Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Senior Member
  Join Date
  Apr 2020
  Posts
  129

  Lý giải nguyên nhân ch*m kinh m* không có thai

  Nhiều chị em bị khó x* bởi không nắm được lý do ch*m kinh m* không phải do có thai. Vì cơ thể nữ giới vô cùng nhạy cảm v* sức khỏe sinh sản luôn l* ưu tiên h*ng đầu. Vì v*y, để lý giải nguyên nhân ch*m kinh m* không có thai ở phái nữ các bác sĩ sẽ cung cấp đến chị em thông tin sau.

  Lý giải nguyên nhân ch*m kinh m* không có thai

  Thông thường nữ giới khi phát hiện tình trạng kinh nguyệt đến muộn thì đều nghĩ đến vấn đề mang thai. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì vẫn có nhiều nguyên nhân dẫn đến trễ kinh m* không phải do mang thai. Các bác sĩ chuyên khoa cho biết trường họp n*y có thể liên quan đến sức khoẻ của phái nữ như:  Do sinh lý:

  - Do bị căng thẳng thần kinh

  - V*n động thể chất cường độ cao

  - Đồng hồ sinh học bị rối loạn

  - Do tác dụng phụ của thuốc đang s* dụng

  - Do bị thay đổi cân nặng

  - Do đến thời kỳ tiền mãn kinh

  Xem thêm: kh* hư m*u nâu giữa kỳ kinh

  Do bệnh lý:

  - Rối loạn nội tiết tố

  - Viêm lộ tuyến cổ t* cung

  - Viêm nội mạc t* cung

  - U xơ cổ t* cung

  - U nang buồng trứng

  Trên đây l* những thông tin giúp lý giải về tình trạng trễ kinh m* không phải mang thaiở phái nữ, vì tình trạng n*y có thể l* biểu hiện ban đầu của một bệnh lý phụ khoa nghiêm trọng n*o đó.

  Ch*nh vì v*y, khi phái nữ thấy bản thân bị tình trạng ch*m kinh bất thường nên khẩn trương đến ngay cơ sở điều trị bệnh phụ khoa uy t*n để được bác sĩ thăm khám tìm ra đúng nguyên nhân, từ đó đề xuất phương pháp hỗ trợ điều trị ch*nh xác.

  Cơ sở điều trị ch*m kinh uy t*n tại TP Vinh

  Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi tiếp nh*n rất nhiều trường hợp bệnh phụ khoa trong đó có tình trạng trễ kinh không do mang thai. Chúng tôi đã giúp nhiều chị em nhanh chóng quay lại cuộc sống hằng ng*y với sức khỏe sinh sản ổn định. Phòng khám tự h*o sở hữu nhiều đặc điểm vượt trội như:  Xem thêm: ra huyết trắng v* đau bụng dưới

  Hợp tác với chuyên gia phụ khoa uy t*n:Đội ngũ chuyên gia phụ khoa có nhiều năm kinh nghiệm cùng chuyên môn chuyên ng*nh thực tiễn cao thì quá trình thăm khám v* hỗ trợ điều trị sẽ không có sai sót, trả lại cho chị em tình trạng sức khỏe tốt.

  Hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến:Trang thiết bị từ máy móc thăm khám đến điều trị đều được nh*p khẩu một cách kỹ lưỡng từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới. Nhờ v*o đó, các bác sĩ nhanh chóng phát hiện vị tr* căn bệnh để chẩn đoán ch*nh xác tránh các h*u quả không mong muốn.

  Mức ph* luôn minh bạch:Bác sĩ sẽ trao đổi với chị em tình trạng v* mức chi ph* phải chi trả cho một ca điều trị bệnh. Mọi chi ph* đều hợp lý v* có nhiều chế độ ưu đãi thăm khám giúp người bệnh giảm bớt lo lắng khi đặt hẹn.

  Không lo thông tin bị tiết lộ:Không có bất cứ ai ngo*i bạn v* bác sĩ nắm được hồ sơ bệnh án nên sẽ không thể xảy ra chuyện rò rỉ gây bất lợi cho bệnh nhân.

  Trên đây l* tất cả những thông tin chia sẻ về lý giải nguyên nhân ch*m kinh m* không có thai ở nữ giới. Nếu chị em còn thắc mắc cần tư vấn hãy gọi ngay đến Hotline 039 863 8725 để được hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •