Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Senior Member
  Join Date
  Apr 2020
  Posts
  129

  Học bằng lái xe đ*u 100% số 79692

  Học t*i xế Ô Tô B2 Tại Tp.HCM
  Học t*i xế ô tô b2 tại tphcm – Học Ph* Trọn Gói – Lấy Bằng Nhanh
  Hình Ảnh Bằng t*i xế Mới. v*n dụng cho sờ soạng các hạng

  Giấy phép t*i xế chuẩn Bộ GTVT
  T*I SAO B*N CHỌN TRƯỜNG D*Y lái xe Ô TÔ CHÚNG TÔI
  Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi g*i tới quơ Quý học viên lời chúc sức khỏe v* luôn th*nh công.
  Bạn muốn học lái xe ô tô. Bạn đo đắn không biết chọn nơi n*o ? trọng tâm n*o ? Bạn muốn biết nhiều hơn .Bạn không cần phải nghỉ đi đâu. Chúng tôi đang có bạn v* luôn bên bạn. Hãy để chúng tôi sát cánh cùng bạn khám phá những gì bạn không biết về lĩnh vực học v* thực h*nh kỹ năng học t*i xế ô tô
  – Chất lượng về đ*o tạo lái xe chúng tôi dẫn đầu Tp.HCM ( L* đối tác h*ng đầu trong đ*o tạo nhân lực lái xe cho các hãng taxi lớn như SaiGonBus, Mai Linh, Vinasun tại HCM trong thời gian qua )
  – Học ph* học lái xe ôtô rẻ nhất Tp.HCM ( Chúng tôi có hệ thống văn phòng ghi danh trên khắp các qu*n(Xem chi tiết bên dưới), cùng với hệ thống sân t*p thực h*nh lên đến hơn 30 địa điểm Đưa Đón(Xem chi tiết). Thu*n tiện cho học viên đi lại qua đó giúp giảm giá th*nh nên học ph* thấp nhưng chất lượng việc học vẫn cao l* ưu thế của chúng tôi.
  – Tỉ lệ học viên thi đ*u cao tại HCM. (Trường đứng đầu về chất lượng dạy, học lái xe ô tô v* sân sát hạch cũng l* sân thi sát hạch t*i xế lớn nhất HCM hiện thời )
  – H*ng ng*n học viên đã theo học tại trường chúng tôi. ngoại giả chúng tôi còn hổ trợ cho học viên sau khi ra bằng nếu chưa có việc l*m ổn định thì trường sẽ giới thiệu việc l*m cho học viên miễn ph*.


  Xem Thêm : Địa chỉ dạy lái ô tô ở TPHCM Chi ph* dạy lái xe ô tô ở TPHCM
  NHỮNG GÌ TRƯỜNG CHÚNG TÔI PHỤC VỤ QUÝ HỌC VIÊN
  L* một trường dạy lái xe ôtô b2 uy t*n tại HCM. Chúng tôi thấu hiểu v* hội tụ phát triển chuyên môn, đầu tư nguồn xe t*p lái có chất lượng cao nhằm phục vụ ng*y cằng tốt hơn trong công tác học lái xe ô tô v* đáp ứng ng*y một tốt hơn nhu cầu học lái xe ôtô của vớ quý học viên.
  Học viên được đ*o tạo học t*i xế theo đúng chuẩn Bộ GTVT qui định, được học từ căn bản đến những kỹ thu*t t*i xế nâng cao, Giúp cho học viên luôn tự tin t*i xế sau khi được cấp bằng.


  thông tin TUYỂN SINH KHÓA lái xe Ô TÔ H*NG B2
  lái xe 4-7-9 CHỔ VÀ TẢI DƯỚI 3T5


  HỌC PHÍ HỌC t*i xế Ô TÔ KHÓA 09B2019
  § Học ph* trọn gói bao gồm hết tuốt luốt các ph* xăng xe, bãi t*p, lương t*a, hồ sơ chuyển lên Sở GTVT, lệ ph* thi tốt nghiệp, giấy khám sức khỏe, chụp hình… (cam kết không phát sinh bất kỳ chi ph* n*o v* được bảo đảm bằng hiệp đồng pháp nhân 100% của trường đ*o tạo t*i xế ô tô)
  § Tổng học ph* học t*i xế ô tô B2 l*: 5.800.000đ (bao gồm ph* nh*p học, lương kiền, thuê xe, bãi t*p, khám sức khỏe, chụp hình).
  § Tổng ph* thi bằng t*i xế ô tô B2 l*: 875.000đ (lệ ph* thi tốt nghệp tại trường v* lệ ph* thi sát hạch trên Sở liên lạc chuyển v*n để lấy bằng) => Miễn ph* 2 lần thi sát hạch (nếu thi rớt).
  § Lệ ph* cấp phát bằng thẻ PET (thẻ nhựa mới): 125.000đ
  => Học viên thi đ*u thì đúng 2 tuần văn phòng sẽ gọi học viên lên để nh*n bằng lái v* hồ sơ giấy phép t*i xế.
  ĐẶC BIỆT LƯU Ý: Để đảm bảo đúng lợi quyền cao nhất cho học viên. Trường t*i xế Đồng Tiến THÔNG BÁO.
  § Học viên đóng ph* Lần 1 l* 3.500.000 vnđ. Lưu ý Trường chúng tôi không thu học ph* trước 500.000 hay 1.000.000 v.v… để rồi sau n*y học viên thi trể khóa, sai lịch thi (l*m ảnh hưởng đến thời kì v* tiền nong học viên v* mất uy t*n nh* trường ). Phần học ph* Lần 2 học viên sẽ ho*n th*nh sau đó 1 tháng 15 ng*y.
  § Trường chúng tôi THÔNG BÁO học ph* đúng như nội dung trên web nh* trường. Chúng tôi không báo hai v* một số nơi khác ( báo học ph* A nhưng khi đến trọng điểm nảy sinh lệ ph* B, C…)
  § Trong suốt quá trình học lái xe ô tô tại trường anh/chị không cần bỏ ra bất cứ ho*i n*o đến lúc thi đ*u v* nh*n bằng, trong quá trình học dù l* bất cứ ai kêu anh/chị đóng tiền (kể cả giáo viên hay giám khảo) thì cũng không được tự ý đóng, m* phải điện thoại về trường để xác nh*n.
  § Nếu có nảy thêm ngo*i uổng nêu trên thì trường l* người bỏ tiền ra đóng cho anh/chị. Vì trường đã cam kết rõ r*ng bằng hiệp đồng văn bản pháp lý để bảo vệ quyền v* *ch lợi cho học viên.
  § Học viên đăng ký học nhóm sẽ được giảm học ph* trực tiếp tùy v*o số lượng mỗi nhóm.
  § Có c*n dạy lý thuyết tại nh* cho học viên khi đăng ký từ 2 người trở lên.
  TRƯỜNG D*Y t*i xế ĐỒNG TIẾN Chúng tôi không phải l* đơn vị đầu ngh*nh trong lĩnh vực đ*o tạo t*i xế ô tô tại Tp.HCM, Nhưng chúng tôi kiêu hãnh l* đơn vị Tiên Phong trước hết Tại Tp.HCM trong việc Công Khai – Minh Bạch hồ sơ học viên. Chúng tôi ” luôn nỗ lực hết mình vì học viên “
  + Học viên NGAY KHI ĐĂNG KÝ học tại trường sẽ được cấp thẻ học viên ( mã lớp, mã đăng nh*p, m*t khẩu ). Học viên chỉ cần v*o HỒ S* HỌC VIÊN sẽ được cung cấp v* tả rỏ mọi thông tin học viên. Nhưng vẫn bảo đảm b* ẩn thông tin học viên. Cho dù Học Viên có ở nh*, đi công tác xa, đi du lịch, Học Viên dùng máy t*nh b*n, laptop, điện thoại Học Viên đều có thể r* v* xem tiến trình học của ch*nh mình.

  Các bạn v*o phần hồ sơ học viên để xem thông báo cũng như c*p nh*t số điện thoại nếu có thay đổi
  + Sau khi Đăng Nh*p. Học viên học t*i xế tại TRƯỜNG D*Y lái xe ĐỒNG TIẾN sẽ c*p nh*t được quờ thông tin học viên( ng*y ký hồ sơ, đóng ph* được bao lăm lần, lịch thi tốt nghiệp v* sát hạch…).V* đặt biệt hệ thống của chúng tôi có lưu lại Mã Bằng của học viên để phục vụ tốt nhất cho học viên trong quá trình sau n*y.
  + Học viên có thể Đánh Giá – Nh*n Xét tác phong l*m việc văn phòng, Cũng như Đội ngũ coi sóc khách h*ng, c*n dạy lý thuyết, thầy dạy thực hiện.

  HÃY CÙNG TRƯỜNG D*Y t*i xế ĐỒNG TIẾN CHÚNG TÔI CẢM NHẬN SỰ dị biệt VỀ PHONG CÁCH PHỤC VỤ ” tuyển lựa CỦA B*N – DỊCH VỤ CỦA ĐỒNG TIẾN “


  Xem Thêm : Học Lái Xe Ô Tô Qu*n Thủ Đức


  NHỮNG GÌ TRƯỜNG CHÚNG TÔI T*O RA SỰ KHÁC BIỆT
  1. Trường có hệ thống đ*o tạo t*i xế kép k*n : VĂN PHÒNG GHI DANH – ĐỊA ĐIỂM HỌC LÝ THUYẾT – ĐỊA ĐIỂM HỌC thực h*nh t*p hợp tại 1 địa điểm. Học viên có thể vừa học lý thuyết v* học thực hiện tại một nơi.L* nơi trao dồi – học hỏi – giao lưu với các học viên v* ba khác.(Không như một số trọng tâm khác chỉ đặc thù l* văn phòng ghi danh )
  2. Phòng học lý thuyết sạch sẽ, đương đại, thoáng mát
  3. Trường có hệ thống quản lý học viên Tiên Tiến – hiện đại Hóa – Minh Bạch thông tin.
  4. Có xe đón đưa Học Viên Đi Thi Sát Hạch ( học viên không lo mưa nắng, đường xa)
  5. Có xe Đưa Đón học viên học thực h*nh tại các địa điểm gần nh*, học viên không phải đi xa, tiết kiệm uổng đi lại.
  6. Chương trình Đ*o tạo chuẩn theo Bộ GTVT qui định, Học viên có thể học thực h*nh thoải mái không giới hạn ==>> đảm bảo Học viên sẽ chắc chắn vô lăng v* thi đ*u tuyệt đối.
  7. đảm bảo tỷ lệ đ*u cao nhất TPHCM =>> Trường dạy lái xe ô tô chúng tôi sẽ đ*o tạo b*i bản v* hỗ trợ tối đa để học viên có thể thi đ*u tuyệt đối 100%/ từng khóa học.
  8. Trường có bãi t*p riêng, trước khi thi sát hạch, Học viên được Học 1 người 1 xe.
  9. Lịch học t*i xế hết sức linh hoạt cho học viên, có thể tự chọn ng*y học v* giờ học theo nhu cầu của mình. Với số lượng học viên đăng ký học lái xe ô tô B2 mỗi tháng 100 – 150 học viên ch*nh nên chi trung tâm luôn mở các lớp học Sáng – Chiều – Tối từ Thứ 2 đến Chủ Nh*t để học viên có thể tùy ý tuyển lựa sao cho hạp với công việc của minh.

  Nếu học viên có công việc đột suất trong quá trình học lái xe tại Trường thì Trường sẽ cho học viên dời lịch học v* lịch thi theo yêu cầu của học viên đó v* sẽ dạy lại đầy đủ khi học viên bắt đầu đi học lại.
  ++ nhân ái viên tham vấn tuyển sinh v* đăng ký ghi danh học t*i xế tại nh*.

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •