Results 1 to 2 of 2
 1. #1
  Senior Member
  Join Date
  Apr 2020
  Posts
  213

  Viêm m*o tinh ho*n

  địa chỉ chữa viêm tinh ho*n hiệu quả tại TP Thanh Hóa hiện đang điều khá nhiều người quan tâm v* cần được giải đáp. Hiện, có vô số địa chỉ phòng khám trên địa b*n Thanh Hóa, tuy thế để tìm ra nơi khám bệnh uy t*n cũng l* điều m* mọi người băn khoăn. Vì v*y, hôm nay kienthucykhoa.net sẽ giới thiệu cho bạn cụ thể hơn về Phòng khám Đa khoa An Đức, l* nơi khám chữa bệnh, hiện đang được phần lớn người dân Thanh Hóa tin tưởng l* điểm đến để thăm khám bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ. Cùng với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, phòng khám sạch sẽ, đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm, từng l*m việc ở những bệnh viện lớn ở nước ngo*i. Dịch vụ y tế ở đây được nâng cao giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái nhất. An Đức l* phòng khám luôn luôn đặt sức khỏe v* niềm tin của người bệnh lên h*ng đầu. Vì thế, tất cả thông tin cá nhân của bệnh nhân đều được bảo m*t, giúp bệnh nhân có thể yên tâm chia sẻ các vẫn đề mình đang mắc phải.
  Không chỉ thế, chi ph* chữa viêm m*o tinh ho*n tại TP Thanh Hóa cũng l* điều l*m cho người bị bệnh lo lắng nhất khi đi khám, vì không biết mắc hay rẻ, có đủ chi ph* để khám chữa bệnh hay không. Thì khi đến với phòng khám An Đức, mọi chi ph* đều được công khai v* niêm yết giá, giúp bệnh nhân chủ động hơn trong việc chọn lựa phương pháp khám v* điều trị bệnh phù hợp với kinh tế của bản thân.

 2. #2
  Senior Member
  Join Date
  Apr 2020
  Posts
  213
  Ch*o bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ cho em hỏi sau khi quan hệ bao lâu mới biết có thai? Các dấu hiệu nh*n biết thai sớm l* gì? Vì em v* chồng có thực hiện quan hệ cách đây khoảng 5 ng*y,do nôn có con, nên 2 vợ chồng đều quan tâm v* thắc mắc về vấn đề nêu trên. V*y nên, mong bác sĩ sớm giải đáp giúp em, em xin cảm ơn.

  (T.T - 26 tuổi - Nghệ An)

  Trước hết, chúng tôi cảm ơn bạn T.T đã quan tâm v* g*i thắc mắc về cho chuyên mục giải đáp của chúng tôi. Với thắc mắc nêu trên sẽ được các bác sĩ gi*u kinh nghiệm tại Phòng Khám Lê Lợi giải đáp rõ hơn thông qua b*i viết sau.

  Sau khi quan hệ bao lâu mới biết có thai?

  Để nh*n biết ch*nh xác bản thân có mang thai hay không chúng ta cần phải thực hiện những cách kiểm tra thai như sau:  Xem thêm: cách k*ch th*ch bạn gái ra nước

  Th* thai bằng cách xét nghiệm máu

  Khoảng từ 9 - 10 ng*y sau quan hệ khi trứng v* tinh trùng gặp nhau sau đó được thụ tinh, thì phương thức xét nghiệm máu sẽ phát hiện ra bạn có HCG, khi có thai cơ thể thai phụ sẽ có nồng độ HCG.

  Th* thai bằng cách xét nghiệm nước tiểu

  Sau khi quan hệ từ 7-10 ng*y, chị em có thể đến gặp chuyên gia để kiểm tra nồng độ HCG. Nồng độ HCG trong nước tiểu cũng l* phương pháp cho kết quả ch*nh xác nhất rằng chị em đã mang thai hay chưa.

  Th* thai bằng que th* tại nh*

  Ngo*i 2 cách xét nghiệm nh*n biết bạn đã có thai hay chưa, thì chị em cũng có thể mua que th* về tự bản thân th* thai tại nh*. Nếu sau khi th* thai que th* hiện 2 vạch, thì đó ch*nh l* biểu hiện cho thấy chị em đã mang thai.

  Tóm lại, để có thể nh*n biết bản thân sau quan hệ bao lâu mới biết có thai? thì khoảng sau khoảng thời gian 9-10 ng*y sau khi quan hệ chị em hãy đến những trung tâm y tế, phòng khám chuyên khoa uy t*n để thực hiện xét nghiệm máu hoặc nước tiểu.

  Dấu hiệu có thai sớm - chị em cần biết

  Khẩu vị sẽ bị thay đổi, miệng sẽ bị nhạt v* có thể xuất hiện t*nh thèm ăn hoặc cũng có các trường hợp chị em bị nhạy cảm với mùi v* không ăn được những món có mùi đặc trưng.

  Không có kinh nguyệt.

  Tăng cân bất thường.

  Vùng ngực bị căng tức.

  Thân nhiệt tăng cao.

  Cơ thể thường xuyên có cảm giác mệt mỏi, thèm ngủ, buồn nôn, đi tiểu nhiều lần….

  Cảm xúc cũng bị thay đổi, dễ nổi nóng, cáu gi*n thất thường.  Xem thêm: l*m tình kiểu 69

  Phòng Khám Lê Lợi - Địa chỉ thực hiện kiểm tra thai ch*nh xác nhất

  Việc lựa chọn cơ sở y tế thực hiện xét nghiệm, thăm khám thai uy t*n, có điều kiện y tế tốt, chuyên gia giỏi sẽ mang lại cho chị em kết quả thăm khám thai ch*nh xác hơn. Đồng thời, cho những lời khuyên hữu *ch hơn trong việc chăm sóc thai.

  Tại Nghệ An, Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi ch*nh l* cơ sở chuyên về lĩnh vực sản - phụ khoa uy t*n, chất lượng với các điều kiện y tế tốt v* hoạt động hợp pháp vì đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động chuyên khoa, nên được nhiều chị em tin tưởng để thực hiện thăm khám thai.

  V*y nên, ngay khi có nhu cầu thăm khám hoặc muốn kế hoạch hóa chị em hãy đến ngay với Phòng Khám Lê Lợi nhằm cho kết quả ch*nh xác v* an to*n nhất. Hy vọng thông qua những thông tin giải đáp trong b*i viết sau khi quan hệ bao lâu mới biết có thai? Các dấu hiệu nh*n biết đã phần n*o giúp chị em có thêm th*t nhiều hiểu biết trong việc nh*n biết v* chăm sóc thai nhi. Nếu còn thắc mắc gì cần được giải đáp thêm hãy gọi đến số Hotline 039 863 8725 để được tư vấn cụ thể v* ho*n to*n miễn ph*.

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •