Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Senior Member
  Join Date
  Apr 2020
  Posts
  251

  l*u cầu l* gì? Tổng hợp hình ảnh l*u cầu khuẩn

  Bệnh l*u thuộc 1 trong số các bệnh lý xã hội rất nguy hiểm, nếu bệnh không được phát hiện v* có phương pháp hỗ trợ điều trị sớm, kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hại đến sức khỏe v* chức năng sinh sản. Vì thế, b*i viết bên dưới các chuyên gia Phòng Khám An Đức sẽ đưa ra thông tin l*u cầu l* gì? Tổng hợp hình ảnh l*u cầu khuẩn v* Giải đáp: Bệnh l*u có tự khỏi được không? để tất cả bệnh nhân hiểu rõ để có cách phòng ngừa v* chữa trị tốt hơn.  Giải đáp: Bệnh l*u có tự khỏi được không?

  Bệnh l*u có tự khỏi được không đã trở th*nh vấn đề thắc mắc của rất nhiều người bệnh. Nhưng theo thông tin từ các chuyên gia cho biết, nguồn gốc của bệnh l*u l* do sự nhiễm khuẩn gây ra, nên cần phải có hướng điều trị phù hợp v* kịp thời thì mới có thể chữa khỏi. Bởi tự bản thân người bệnh không thể tự sản sinh ra được kháng thể tiêu diệt vi khuẩn l*u.
  V*y nên, bệnh l*u dù ở cấp độ n*o đi chăng nữa cấp t*nh hay mãn t*nh đều không thể tự khỏi, thay v*o đó cần phải được hỗ trợ điều trị đúng cách. Do v*y, ngay khi bản thân nghi ngờ mắc bệnh hoặc có biểu hiện của bệnh người bệnh cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng để được thăm khám v* tìm ra giải pháp khắc phục tốt nhất. Nếu không bệnh tình sẽ gây biến chứng nặng v* gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe v* chức năng sinh sản như sau:

  Ở nữ giới

  L*u cầu khuẩn sẽ l*m cho bệnh viêm nhiễm lây lan đến âm đạo, vùng ch*u, vòi trứng, cổ t* cung … gây viêm tắc vòi trứng, buồng trứng. Tình trạng n*y khiến tăng khả năng mang thai ngo*i t* cung hoặc th*m ch* gây vô sinh.
  Nữ giới mang thai nếu mắc phải bệnh l*u sẽ lây truyền cho thai nhi qua đường sinh thường, khiến trẻ sinh ra bị mắc bệnh l*u cầu bẩm sinh, th*m ch* gây viêm loét mắt dẫn đến mù lòa, gây nhiễm khuẩn não...

  Xem thêm: [/b]hình ảnh tư thế quan hệ vợ chồng đúng cách

  Ở nam giới

  Biến chứng gây nên căn bệnh viêm tuyến tiền liệt.

  Gây viêm nhiễm ống dẫn tinh, viêm m*o tinh ho*n dẫn đến vô sinh – hiếm muộn ở nam giới.

  Gây nhiễm trùng tụ mủ quanh niệu đạo, lâu dần khiến niệu đạo bị co hẹp, khó tiểu…

  TÓM L*I: Với thắc mắc bệnh l*u có tự khỏi được không các bác sĩ xin khẳng định lại một lần nữa l* KHÔNG. Do đó, bệnh nhân không nên chủ quan, m* cần thực hiện thăm khám bệnh ngay khi có dấu hiệu bệnh, nhằm hỗ trợ điều trị bệnh ngay khi có thể, đề phòng biến chứng xảy ra.

  Phòng Khám An Đức – Cơ sở hỗ trợ điều trị bệnh l*u hiệu quả, an to*n

  Hiện nay, tại Nghệ An Phòng Khám Đa Khoa An Đức ch*nh l* đơn vị y tế điều trị bệnh xã hội nói chung v* bệnh l*u nói riêng uy t*n, chất lượng h*ng đầu, được các chuyên gia cũng như phần lớn người bệnh đánh giá cao v* tin chọn khi mắc bệnh. Ngo*i ra, phòng khám còn được xem l* cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn cao, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh l*u với những đặc điểm nổi b*t như sau:

  Xem thêm: tỷ lệ rách bao cao su sau khi quan hệ l* bao nhiêu

  Cơ sở y tế thăm khám v* điều trị về chuyên khoa bệnh xã hội hợp pháp, vì đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động.  Hội tụ các y bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề vững, gi*u kinh nghiệm trong công tác chẩn đoán v* hỗ trợ điều trị bệnh l*u hiệu quả.

  Hệ thống thiết bị y tế đều được nh*p khẩu từ nước ngo*i, mục đ*ch hỗ trợ cho việc chẩn đoán bệnh đạt kết quả chuẩn xác nhất.

  Có ch*nh sách bảo m*t thông tin bệnh án tuyệt đối trong v* sau điều trị.

  Trên đây l* to*n bộ những thông tin l*u cầu l* gì? Tổng hợp hình ảnh l*u cầu khuẩn của các bác sĩ Phòng Khám An Đức. Nếu mọi người vẫn còn điều gì thắc mắc hãy gọi ngay đến số Hotline 089 849 8881 để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •