Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Senior Member
  Join Date
  Apr 2020
  Posts
  184

  Các triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục

  Các triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục rất dễ bị nhầm lẫn với những biểu hiện của 1 số căn bệnh ngo*i da khác. Thế nên việc nh*n biết gặp khá nhiều khó khăn. Để giúp người bệnh sớm phát hiện ra các triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục, b*i viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin bổ *ch nhất.

  Các triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục cần biết

  Đối với các tình trạng nhiễm phải virus HSV, sau thời gian ủ bệnh khoảng 1 tuần, cơ thể người mắc bệnh sẽ xuất hiện các triệu chứng đầu tiên.

  Triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục ở nữ giới

  -Các vết mụn rộp, vết loét xuất hiện nhiều tại môi lớn, môi bé, âm đạo, âm hộ, cổ t* cung, h*u môn, đùi,... Cũng có nhiều trường hợp, mụn rộp xuất hiện quanh môi, trong khoang miệng, cổ họng nếu quan hệ bằng đường miệng (oral sex).

  -Vùng k*n nữ giới tiết ra nhiều kh* hư có mùi hôi kèm theo m*u sắc khác thường.

  -Thường xuyên xuất hiện các cơn đau nhức tại vùng xương ch*u v* đau rát trầm trọng khi quan hệ tình dục.

  -Ngo*i ra, nữ giới còn gặp một số biểu hiện to*n thân như mệt mỏi, chán ăn, nổi hạch bạch huyết, đau rát khi tiểu, nước tiểu *t, tiểu nhiều lần, sốt,...  Triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới

  -Các vết mụn rộp ở nam giới thường xuất hiện tại các vị tr* dương v*t, quy đầu, bao quy đầu, vùng bìu, da bìu, h*u môn, niệu đạo,... V* đây cũng ch*nh l* triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục điển hình nhất.

  -Tại 1 số vị tr* xuất hiện các nốt mụn rộp sẽ gây ra cảm giác đau rát, sưng tấy kèm theo triệu chứng ngứa ngáy khó chịu.

  -Ngo*i ra, nam giới mắc bệnh còn có biểu hiện đau nhức cơ thể, nóng rát khi tiểu, tiểu buốt, tiểu ra mủ, nhức đầu, chán ăn, sốt cao, sưng hạch bạch huyết.

  Xem thêm: [i]Hình ảnh bộ ph*n sinh dục nữ đẹp v* m*ng trinh con gái

  Ngay khi xuất hiện những triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục, người bệnh cần nhanh chóng thăm khám v* điều trị kịp thời dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa gi*u kinh nghiệm. Qua đó tránh được các biến chứng nặng nề có thể xảy ra v* giúp bản thân có được sức khỏe tốt.

  Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi – địa chỉ khắc phục bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả

  Nếu không may mắc phải bệnh mụn rộp sinh dục, người bệnh có thể tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi để được hỗ trợ tư vấn v* lên phác đồ điều trị hiệu quả. Phòng khám hiện l* địa chỉ tin c*y của mọi người, hội tụ nhiều yếu tố vượt b*c như:

  Xem thêm: cách điều trị mụn rộp sinh dục tại nh* hiệu quả

  -Quy trình thăm khám bệnh chuyên nghiệp, hiện đại, chúng tôi sẽ không để người bệnh phải chờ đợi lâu hay lo lắng về việc l*m hồ sơ, thủ tục điều trị.

  -T*nh bảo m*t cao với mô hình “1 bác sĩ, 1 y tá, 1 bệnh nhân”. Mọi thông tin riêng tư cá nhân đều được tôn trọng, bảo m*t an to*n v* được nh*p v*o hồ sơ lưu trữ điện t*.  -Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, trình độ cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ hỗ trợ nhanh chóng, điều trị chuẩn xác giúp nhanh chóng khỏi bệnh.

  -Mọi chi ph* hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục tại đây đều được trao đổi cụ thể, công khai, minh bạch trước khi điều trị. Đặc biệt, không phụ thu bất kỳ khoản ph* n*o khi không có sự đồng ý cũng như thông báo đến người điều trị.

   Đừng để mụn rộp sinh dục trở th*nh cơn các mộng của ch*nh bản thân. Hãy chủ động liên lạc với bác sĩ chuyên khoa để trao đổi về các triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục v* có hướng x* lý hiệu quả. Mọi thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ đến số Hotline 039 863 8725 hoặc 037 326 4134(zalo).


Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •