Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Member
  Join Date
  Apr 2020
  Posts
  57

  Tinh trùng vón cục có con được không?

  “Bác sĩ cho tôi hỏi, tinh trùng vón cục có con được không? Tôi kết hôn hơn 1 năm, điều kiện t*i ch*nh ổn định nên giờ vợ chồng tôi muốn sinh em bé. Thế nhưng, trong nhiều lần quan hệ gần đây, mỗi khi xuất tinh tôi gặp phải tình trạng tinh trùng vón cục, lợn cợn, khi dùng tay bóp thì thấy sền sệt. Tôi không biết hiện tượng n*y có nguy hiểm không v* có ảnh hưởng gì đến kế hoạch sinh con không ạ? Mong bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi”.

  (Huy Hùng số điện thoại 093.247.xxx)

  Ch*o bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm v* g*i câu hỏi về cho chúng tôi. Như chúng ta được biết, tinh trùng vón cục l* hiện tượng thường gặp ở nam giới nhưng thường không được quan tâm. Nếu tình trạng n*y kéo d*i sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống v* sức khỏe nam giới. Để hiểu rõ hiện tượng tinh trùng vón cục có con được không cũng như tìm kiếm phương pháp khắc phục hiệu quả, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa.

  Những điều cần biết về hiện tượng tinh trùng vón cục

  Trước khi giải đáp câu hỏi tinh trùng vón cục có con được không? Phái mạnh cần tìm hiểu các thông tin cần thiết về hiện tượng n*y cũng như nguyên nhân l*m cho tinh trùng vón cục.

  V*y, tinh trùng vón cục l* gì?

  chuyên gia cho biết, tinh trùng l* một tế b*o đơn bội sống trong chất lỏng dạng sệt gọi l* tinh dịch. Tinh trùng có thể di chuyển tự do trong môi trường n*y nên khi phái mạnh xuất tinh v*o âm đạo, tinh trùng sẽ bơi đến gặp trứng, thụ tinh v* tạo th*nh hợp t*.

  Thế nhưng, vì một số nguyên nhân n*o đó khi tinh trùng xuất ra có hiện tượng vón cục, trong tinh dịch xuất hiện các hạt lấn cấn, li ti có m*u trắng đục ngả sang v*ng, lúc bóp sẽ thấy mịn như bột.  Xem thêm: điều trị áp xe tuyến bartholin

  Các loại tinh trùng vón cục ở nam giới:

  Tinh trùng vón cục m*u v*ng

  Tinh trùng vón cục như hạt gạo

  Tình trùng vón cục như thạch trong suốt

  Tinh trùng vón cục m*u nâu

  [Lý giải] hiện tượng tinh trùng vón cục có con được không?

  Để giải đáp cho tình trạng Tinh trùng vón cục có con được không? chúng tôi xin trả lời l* tỷ lệ thụ thai rất thấp. Với những trường hợp tinh trùng vón cục xuất phát từ nguyên nhân sinh lý thông thường thì tình trạng n*y có thể khắc phục được, khả năng sinh sản của phái mạnh cũng được cải thiện. Tuy nhiên, nếu bắt nguồn từ những nguyên nhân l* bệnh lý, nam giới sẽ đối mặt với chứng vô sinh – hiếm muộn. Biện pháp tốt nhất giúp nam giới khắc phục hiện tượng l* liên hệ với phòng khám chuyên khoa uy t*n để nhờ sự trợ giúp kịp thời.

  Điều trị tinh trùng vón cục tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi

  Theo như bác sĩ phân t*ch thì lý do dẫn đến hiện tượng tinh trùng vón cục đến từ nhiều căn bệnh khác nhau. Do đó m* phương pháp chữa trị cũng đa dạng để phù hợp với mỗi trường hợp mắc bệnh.  Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, Phòng khám đa khoa Lê Lợi tọa lạc tại số 99 Lê Lợi - TP Vinh - Nghệ An, l* cơ sở nam khoa uy t*n v* chất lượng được sự tin tưởng của nhiều người tại TP Vinh cũng như các tỉnh th*nh lân c*n. Sở dĩ, chúng tôi được nhiều người tin tưởng vì:

  Phòng khám l* cơ sở tiên phong trong việc đầu tư trang thiết bị y khoa nh*p khẩu hiện đại.

  Cơ sở v*t chất, phòng thuốc đạt chuẩn GPP, đặc biệt có phòng tiểu phẫu được sát khuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Đội ngũ chuyên gia đã có nghiệp vụ lâu năm v* tu nghiệp tại nước ngo*i, d*y dặn kinh nghiệm, vững tay nghề trong việc điều trị các căn bệnh nam khoa.

  Chi ph* điều trị không quá cao, phù hợp với mọi bệnh nhân v* được niêm yết theo quy định của Cơ quan chức năng.

  Xem thêm: nguyên nhân ch*m kinh m* không có thai

  Với các thông tin nêu trên, chúng tôi đã giải đáp cho bạn Huy Hùng về hiện tượng tinh trùng vón cục có con được không? Nếu còn vấn đề thắc mắc, hãy trao đổi với bác sĩ chuyên khoa qua số Hotline 039 863 8725 để được giải đáp nhanh chóng.

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •