Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Senior Member
  Join Date
  Apr 2020
  Posts
  213

  l*u cầu l* gì? Tổng hợp hình ảnh l*u cầu khuẩn

  Bệnh l*u thuộc một trong số những bệnh lý xã hội rất nguy hiểm, nếu bệnh không được phát hiện v* có phương pháp hỗ trợ chữa trị sớm, kịp thời sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe v* khả năng sinh sản. Vì v*y, b*i viết sau đây các chuyên gia Phòng Khám An Đức sẽ đưa ra thông tin l*u cầu l* gì? Tổng hợp hình ảnh l*u cầu khuẩn v* Giải đáp: Bệnh l*u có tự khỏi được không? để tất cả bệnh nhân hiểu rõ nhằm có cách phòng tránh v* chữa trị tốt hơn.  Giải đáp: Bệnh l*u có tự khỏi được không?

  Bệnh l*u có tự khỏi được không đã trở th*nh vấn đề thắc mắc của rất nhiều người bệnh. Nhưng theo thông tin từ các chuyên gia cho biết, bản chất của bệnh l*u l* do sự nhiễm khuẩn gây ra, nên cần phải có hướng điều trị th*ch hợp v* kịp thời thì mới có thể chữa khỏi. Bởi bản thân cơ thể người mắc bệnh không thể tự sản sinh ra được kháng thể tiêu diệt l*u cầu khuẩn.
  Vì thế, bệnh l*u dù ở mức độ n*o đi chăng nữa cấp t*nh hay mãn t*nh đều không thể tự khỏi, thay v*o đó cần phải được quan tâm điều trị đúng cách. Do v*y, ngay khi nghi ngờ bản thân mắc bệnh hoặc có biểu hiện của bệnh người bệnh cần đến ngay trung tâm y tế chuyên khoa uy t*n để được thăm khám v* có giải pháp khắc phục tốt nhất. Nếu không bệnh tình sẽ chuyển biến nặng v* gây ra các ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe v* chức năng sinh sản như sau:

  Ở nữ giới

  Vi khuẩn l*u sẽ khiến bệnh viêm nhiễm lây lan đến âm đạo, vùng ch*u, vòi trứng, cổ t* cung … dẫn đến viêm tắc vòi trứng, buồng trứng. Tình trạng n*y khiến tăng khả năng có thai ngo*i t* cung hoặc th*m ch* gây vô sinh.
  Phụ nữ mang thai nếu mắc phải bệnh l*u sẽ lây nhiễm cho thai nhi qua đường sinh thường, khiến trẻ sinh ra bị mắc bệnh l*u cầu bẩm sinh, th*m ch* gây viêm loét giác mạc dẫn đến mù lòa, gây nhiễm khuẩn não...

  Xem thêm: [/b]Tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất v* đúng cách[b]

  Ở nam giới

  Biến chứng gây ra tình trạng viêm tuyến tiền liệt.

  Gây viêm ống dẫn tinh, viêm m*o tinh ho*n dẫn đến vô sinh – hiếm muộn ở phái mạnh.

  Gây nhiễm trùng tụ mủ quanh niệu đạo, sau n*y khiến niệu đạo bị co hẹp, b* tiểu…

  TÓM L*I: Với thắc mắc bệnh l*u có tự khỏi được không các chuyên gia xin khẳng định lại một lần nữa l* KHÔNG. Vì v*y, bệnh nhân không nên lơ l*, m* phải tiến h*nh thăm khám v* điều trị bệnh ngay khi có biểu hiện bệnh, nhằm hỗ trợ điều trị bệnh c*ng sớm c*ng tốt, tránh biến chứng xảy ra.

  Phòng Khám An Đức – Cơ sở hỗ trợ chữa trị bệnh l*u hiệu quả, an to*n

  Hiện nay, tại Nghệ An Phòng Khám Đa Khoa An Đức ch*nh l* đơn vị y tế khám chữa bệnh xã hội nói chung v* bệnh l*u nói riêng hiệu quả, chất lượng h*ng đầu, được các chuyên gia cũng như phần lớn người bệnh đánh giá cao v* tin chọn khi mắc bệnh. Hơn thế nữa, phòng khám còn được xem l* cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn cao, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh l*u với những ưu điểm nổi trội như sau:

  Xem thêm: Ra chất nhầy m*u trắng đục sau khi quan hệ l* bị gì

  Cơ sở y tế hoạt động về chuyên khoa bệnh xã hội hợp pháp, vì đã được Sở Y tế cấp giấy phép khám chữa bệnh.  Đội ngũ các chuyên gia có chuyên môn giỏi, vững tay nghề, kinh nghiệm d*y dặn trong công tác chẩn đoán v* hỗ trợ điều trị bệnh l*u hiệu quả.

  Hệ thống thiết bị y tế đều được nh*p khẩu từ nước ngo*i, mục đ*ch hỗ trợ cho việc chẩn đoán bệnh đạt kết quả ch*nh xác nhất.

  Có ch*nh sách bảo m*t thông tin bệnh nhân chặt chẽ trong v* sau điều trị.

  Ph*a trên l* tất cả những thông tin l*u cầu l* gì? Tổng hợp hình ảnh l*u cầu khuẩn của các bác sĩ Phòng Khám An Đức. Nếu mọi người vẫn còn điều gì thắc mắc hãy gọi ngay đến số Hotline 089 849 8881 để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •