Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Senior Member
  Join Date
  Apr 2020
  Posts
  129

  Mất trinh chảy máu bao lâu?

  Mất trinh chảy máu bao lâu l* vướng mắc thường gặp đối với nữ giới khi lần đầu quan hệ. Để hiểu rõ về trường hợp n*y, hãy cùng chúng tôi tham khảo b*i viết sau.

  M*ng trinh v* những điều cần biết

  Trước khi giải đáp mất trinh chảy máu bao lâu, nữ giới cần nắm một số thông tin sau.

  M*ng trinh l* một lớp m*ng mỏng, nằm cách c*a âm đạo 2 – 3 cm v* có m*u hồng nhạt, có thể đ*n hồi.

  Phần lớn, nữ giới có cấu tạo m*ng trinh bình thường, loại trừ một số trường hợp có m*ng trinh quá mỏng hoặc d*y khác thường. Giữa m*ng trinh có một, hai hoặc nhiều lỗ nhỏ với k*ch thước không giống nhau giúp máu kinh có thể thoát ra ngo*i mỗi khi đến chu kỳ kinh.
  Xem thêm: cách t*nh ng*y an to*n dễ hiểu

  Hơn nữa, m*ng trinh ở phái nữ cũng rất đa dạng về hình dáng. Tiêu biểu như:

  - M*ng trinh dạng vách

  - M*ng trinh hình khuyên

  - M*ng trinh dạng vòng

  - M*ng trinh dạng s*ng

  V*y, mất trinh chảy máu bao lâu thì hết?

  Trở lại với vấn đề mất trinh chảy máu bao lâu? Theo đánh giá của các chuyên gia, nữ giới bị mất trinh chảy máu bao lâu rất khó trả lời. Tùy v*o từng trường hợp m* khi m*ng trinh bị rách sẽ chảy máu hoặc không.

  Để biết rõ hơn, chúng tôi xin được giải th*ch cụ thể qua 2 trường hợp sau:

  Trường hợp 1: Bị mất trinh nhưng không chảy máu

  Trong 1 số trường hợp đặc biệt, phái nữ quan hệ hơn 1 lần nhưng vẫn không thấy máu chảy ra. Như v*y có nghĩa l*:

  - M*ng trinh quá d*y

  - M*ng trinh có độ đ*n hồi tốt

  - Chưa mất trinh

  Xem thêm: cọ xát bộ ph*n sinh dục có thai không
  Trường hợp 2: Bị mất trinh có máu chảy ra v* có cảm giác đau đớn

  Đây l* trường hợp khá phổ biến ở nữ giới v* như một quy lu*t tự nhiên “mất trinh – chảy máu”. Khi nữ giới quan hệ lần đầu hay có sự tác động mạnh bạo v*o vùng k*n sẽ gây nên hiện tượng rách m*ng trinh.

  Khi m*ng trinh bị rách sẽ có máu m*u hồng nhạt hoặc đỏ tươi chảy ra âm đạo. Thế nhưng, lượng máu chảy ra nhiều hay *t phụ thuộc v*o cơ địa mỗi người.

  Những vấn đề cần lưu ý khi bị rách m*ng trinh

  Bất kỳ ai cũng sẽ bị rách m*ng trinh *t nhất 1 lần trong đời. Thế nên, nữ giới không chỉ quan tâm đến việc mất trinh chảy máu bao lâu m* cần nắm vững những kiến thức cơ bản sau đây để bảo vệ sức khỏe v* khả năng sinh sản tốt nhất.

  - Tình trạng bị rách m*ng trinh do quan hệ kèm theo hiện tượng chảy máu cần dừng quan hệ tình dục trong v*i ng*y tới hoặc có thể quan hệ khi cả hai không còn cảm giác đau rát bộ ph*n sinh dục.

  - Trường hợp m*ng trinh bị rách do tổn thương nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi phù hợp, nếu nhẹ mất 4 – 5 ng*y, nặng thì có thể tầm hơn 1 tuần. Nếu trong lúc nghỉ ngơi, phát hiện vết thương tại âm đạo có dấu hiệu viêm nhiễm cần gặp bác sĩ chuyên khoa ngay.

  - Chuẩn bị tâm lý sẵn s*ng ở lần quan hệ đầu tiên, điều n*y phái nữ có thể chia sẻ với bạn tình để nh*n được sự thông cảm v* chuẩn bị thời điểm quan hệ tốt.

  Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi hiện l* một trong những địa chỉ chuyên môn về lĩnh vực sản phụ khoa. Phòng khám đã thăm khám v* điều trị hầu hết các bệnh thuộc vùng k*n nữ giới cùng với đó l* các gói khám dịch vụ, khám theo yêu cầu hay gói chăm sóc v* thẩm mỹ vùng k*n.

  Không những v*y, phòng khám còn có dịch vụ y tế chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, t*n tình; quy trình vá m*ng trinh thẩm mỹ với điều kiện bảo m*t thông tin tốt.

  Chúng tôi đã hỗ trợ bạn lý giải mất trinh chảy máu bao lâu? Nếu còn thắc mắc xoay quanh trường hợp n*y, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 039 863 8725. Mọi hỗ trợ ho*n to*n MIỄN PHÍ!

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •