Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Senior Member
  Join Date
  Apr 2020
  Posts
  180

  Tinh trùng vón cục có con được không?

  “Bác sĩ cho tôi hỏi, tinh trùng vón cục có con được không? Tôi kết hôn hơn 1 năm, điều kiện kinh tế ổn định nên giờ vợ chồng tôi muốn sinh con. Tuy nhiên, trong các lần quan hệ gần đây, mỗi khi xuất tinh tôi gặp phải hiện tượng tinh trùng vón cục, lợn cợn, khi dùng tay bóp thì thấy sền sệt. Tôi không biết tình trạng n*y có nguy hiểm không v* có ảnh hưởng gì đến kế hoạch sinh con không ạ? Mong bác sĩ có thể trả lời giúp tôi”.

  (Huy Hùng số điện thoại 093.247.xxx)

  Ch*o bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm v* g*i câu hỏi về cho chúng tôi. Như chúng ta được biết, tinh trùng vón cục l* hiện tượng hay gặp ở nam giới nhưng thường không được chú trọng. Nếu tình trạng n*y kéo d*i sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống v* sức khỏe nam giới. Để biết rõ hiện tượng tinh trùng vón cục có con được không cũng như tìm ra giải pháp chữa trị hiệu quả, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ bác sĩ chuyên khoa.

  Những điều cần biết về tình trạng tinh trùng vón cục

  Trước khi giải đáp câu hỏi tinh trùng vón cục có con được không? Nam giới cần tìm hiểu các thông tin thiết yếu về tình trạng n*y cũng như nguyên nhân l*m cho tinh trùng vón cục.

  V*y, tinh trùng vón cục l* gì?

  Bác sĩ chuyên khoa cho biết, tinh trùng l* 1 tế b*o đơn bội sống trong chất lỏng dạng sệt gọi l* tinh dịch. Tinh trùng có thể di chuyển tự do trong môi trường n*y nên khi nam giới xuất tinh v*o âm đạo, tinh trùng sẽ bơi đến gặp trứng, thụ tinh v* tạo th*nh hợp t*.

  Thế nhưng, vì một số nguyên nhân n*o đó khi tinh trùng xuất ra có biểu hiện vón cục, trong tinh dịch xuất hiện các hạt lấn cấn, li ti có m*u trắng đục ngả sang v*ng, lúc bóp sẽ thấy mịn như bột.  Xem thêm: ngứa v* chảy máu vùng k*n

  Các loại tinh trùng vón cục ở nam giới:

  Tinh trùng vón cục m*u v*ng

  Tinh trùng vón cục như hạt gạo

  Tình trùng vón cục như thạch trong suốt

  Tinh trùng vón cục m*u nâu

  [Lý giải] hiện tượng tinh trùng vón cục có con được không?

  Để giải đáp cho tình trạng Tinh trùng vón cục có con được không? chúng tôi xin trả lời l* khả năng thụ thai rất thấp. Với những trường hợp tinh trùng vón cục bắt nguồn từ nguyên nhân sinh lý thông thường thì tình trạng n*y có thể khắc phục được, chức năng sinh sản của phái mạnh cũng được cải thiện. Tuy nhiên, nếu xuất phát từ những nguyên nhân l* bệnh lý, nam giới sẽ đối mặt với chứng vô sinh – hiếm muộn. Giải pháp tốt nhất giúp nam giới khắc phục tình trạng n*y l* liên hệ với bác sĩ chuyên khoa uy t*n để nhờ sự can thiệp kịp thời.

  Chữa trị tinh trùng vón cục tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi

  Theo như bác sĩ phân t*ch thì lý do gây ra tình trạng tinh trùng vón cục đến từ nhiều căn bệnh không giống nhau. Ch*nh vì v*y m* phương pháp chữa trị cũng đa dạng để phù hợp với mỗi trường hợp bệnh.  Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, Phòng khám đa khoa Lê Lợi tọa lạc tại số 99 Lê Lợi - TP Vinh - Nghệ An, l* địa chỉ nam khoa uy t*n v* chất lượng được sự tin tưởng của nhiều người tại Nghệ An cũng như các tỉnh th*nh lân c*n. Sở dĩ, chúng tôi được nhiều người lựa chọn vì:

  Phòng khám l* cơ sở tiên phong trong việc đầu tư máy móc y tế nh*p khẩu hiện đại.

  Cơ sở v*t chất, nơi cấp phát thuốc đạt chuẩn GPP, đặc biệt có phòng phẫu thu*t được sát khuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Đội ngũ y bác sĩ đã có kinh nghiệm lâu năm v* tu nghiệp tại nước ngo*i, gi*u kinh nghiệm, vững tay nghề trong việc điều trị các bệnh nam khoa.

  Chi ph* điều trị bình dân, phù hợp với mọi người bệnh v* được niêm yết theo quy định của Cơ quan chức năng.

  Xem thêm: hình ảnh siêu âm buồng trứng đa nang

  Với những thông tin trên đây, chúng tôi đã giải đáp cho bạn Huy Hùng về tình trạng tinh trùng vón cục có con được không? Nếu còn vấn đề thắc mắc, hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa qua số Hotline 039 863 8725 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •