Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Senior Member
  Join Date
  Apr 2020
  Posts
  225

  Tinh trùng vón cục có con được không?

  “Bác sĩ cho tôi hỏi, tinh trùng vón cục có con được không? Tôi kết hôn hơn một năm, điều kiện kinh tế ổn định nên giờ vợ chồng tôi muốn sinh em bé. Tuy nhiên, trong nhiều lần quan hệ gần đây, mỗi khi xuất tinh tôi gặp phải tình trạng tinh trùng vón cục, lợn cợn, khi dùng tay bóp thì thấy sền sệt. Tôi không biết tình trạng n*y có nguy hiểm không v* có ảnh hưởng gì đến kế hoạch sinh con không ạ? Mong bác sĩ có thể trả lời giúp tôi”.

  (Huy Hùng số điện thoại 093.247.xxx)

  Ch*o bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm v* g*i câu hỏi về cho chúng tôi. Như chúng ta được biết, tinh trùng vón cục l* hiện tượng thường gặp ở nam giới nhưng thường không được chú trọng. Nếu tình trạng n*y kéo d*i sẽ tác động không nhỏ đến đời sống v* sức khỏe phái mạnh. Để biết rõ tình trạng tinh trùng vón cục có con được không cũng như tìm kiếm giải pháp chữa trị hiệu quả, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa.

  Những điều cần biết về hiện tượng tinh trùng vón cục

  Trước khi trả lời câu hỏi tinh trùng vón cục có con được không? Nam giới cần tìm hiểu các thông tin thiết yếu về hiện tượng n*y cũng như nguyên nhân l*m cho tinh trùng vón cục.

  V*y, tinh trùng vón cục l* gì?

  Bác sĩ chuyên khoa cho biết, tinh trùng l* một tế b*o đơn bội sống trong dung dịch dạng sệt gọi l* tinh dịch. Tinh trùng có thể chuyển động tự do trong môi trường n*y nên khi phái mạnh xuất tinh v*o âm đạo, tinh trùng sẽ di chuyển đến gặp trứng, thụ tinh v* tạo th*nh hợp t*.

  Tuy nhiên, vì một v*i nguyên nhân n*o đó khi tinh trùng xuất ra có hiện tượng vón cục, trong tinh dịch xuất hiện các hạt lợn cợn, li ti có m*u trắng đục ngả sang v*ng, lúc bóp sẽ thấy mịn như bột.  Xem thêm: điều trị áp xe tuyến bartholin

  Các loại tinh trùng vón cục ở phái mạnh:

  Tinh trùng vón cục m*u v*ng

  Tinh trùng vón cục như hạt gạo

  Tình trùng vón cục như thạch trong suốt

  Tinh trùng vón cục m*u nâu

  [Lý giải] hiện tượng tinh trùng vón cục có con được không?

  Để giải đáp cho tình trạng Tinh trùng vón cục có con được không? chúng tôi xin trả lời l* khả năng thụ thai tương đối thấp. Với các trường hợp tinh trùng vón cục bắt nguồn từ nguyên nhân sinh lý thông thường thì tình trạng n*y có thể khắc phục được, chức năng sinh sản của nam giới cũng được cải thiện. Tuy nhiên, nếu xuất phát từ những nguyên nhân l* bệnh lý, phái mạnh sẽ đối mặt với chứng vô sinh – hiếm muộn. Cách tốt nhất giúp nam giới khắc phục hiện tượng l* liên hệ với bác sĩ chuyên khoa uy t*n để nhờ sự giúp đỡ kịp thời.

  Điều trị tinh trùng vón cục tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi

  Theo như chuyên gia phân t*ch thì nguyên nhân dẫn đến hiện tượng tinh trùng vón cục đến từ nhiều bệnh không giống nhau. Ch*nh vì v*y m* phương pháp điều trị cũng đa dạng để phù hợp với từng trường hợp bệnh.  Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, Phòng khám đa khoa Lê Lợi tọa lạc tại số 99 Lê Lợi - TP Vinh - Nghệ An, l* cơ sở nam khoa uy t*n v* chất lượng được sự tin tưởng của nhiều người tại Nghệ An cũng như các tỉnh th*nh lân c*n. Sở dĩ, phòng khám được nhiều người lựa chọn vì:

  Phòng khám l* đơn vị tiên phong trong việc đầu tư máy móc y khoa nh*p khẩu hiện đại.

  Cơ sở v*t chất, nơi cấp phát thuốc đạt chuẩn GPP, đặc biệt có phòng tiểu phẫu được sát khuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Đội ngũ y bác sĩ đã có kinh nghiệm lâu năm v* tu nghiệp tại nước ngo*i, gi*u kinh nghiệm, vững tay nghề trong việc điều trị các bệnh nam khoa.

  Chi ph* điều trị thấp, phù hợp với mọi người bệnh v* được niêm yết theo quy định của Cơ quan chức năng.

  Xem thêm: ra nhiều huyết trắng sau khi hết kinh

  Với những thông tin trên đây, chúng tôi đã giải đáp cho bạn Huy Hùng về tình trạng tinh trùng vón cục có con được không? Nếu còn vấn đề thắc mắc, hãy trao đổi với bác sĩ chuyên khoa qua số Hotline 039 863 8725 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •