Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Senior Member
  Join Date
  Apr 2020
  Posts
  225

  Thuốc bôi l*m teo búi trĩ hiệu quả

  Trĩ gây tác hại nghiêm trọng đến đời sống, sức khỏe của người bệnh. Thay vì lựa chọn phương pháp ngoại khoa để khắc phục các tổn thương do bệnh gây ra, bệnh nhân thường tìm hiểu các loại thuốc bôi l*m teo búi trĩ hiệu quả. V*y, đây l* những loại thuốc n*o? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua b*i viết sau.

  [Tổng hợp] thuốc bôi l*m teo búi trĩ hiệu quả nhất

  Bệnh trĩ l* căn bệnh được tạo th*nh do giãn quá mức các đám rối tĩnh mạch ở các mô quanh h*u môn, từ đó dẫn đến hiện tượng sưng, viêm, đi cầu ra máu hoặc sa búi trĩ. Bất cứ ai cũng có nguy cơ bị bệnh trĩ, đặc biệt l* những người có thói quen ăn uống thiếu khoa học, ngồi một chổ quá lâu, uống *t nước, không vệ sinh sạch sẽ sau khi đại tiện,…

  Xem thêm: đặt vòng tránh thai ở đâu an to*n

  Để khắc phục tình trạng bệnh lý, nhiều người s* dụng thuốc bôi l*m teo búi trĩ vì chúng có ưu điểm như đơn giản, dễ thực hiện, *t tốn kém v* không gây cảm giác đau đớn cho khu vực h*u môn – trực tr*ng.

  Bên dưới l* những loại thuốc bôi giúp l*m teo búi trĩ:  Thuốc Proctolog

  Thuốc Hemorrhostop

  Thuốc Anusol

  Thuốc bôi trĩ chữ A

  Thuốc Titanoreine

  Thuốc Preparation H

  KHUYẾN CÁO: Việc dùng thuốc bôi l*m teo búi trĩ chỉ có hiệu quả trong 1 khoảng thời gian nhất định, th*ch hợp với các đối tượng mắc bệnh nhẹ. Còn đối với những trường hợp bệnh nặng, chuyên gia không khuyến cáo s* dụng vì bệnh có thể tái phát trở lại nếu không được điều trị đúng cách. Để chữa trị căn bệnh một cách hiệu quả, những đối tượng mắc bệnh trĩ nên nhanh chóng tìm đến các cơ sở chuyên khoa uy t*n để nhờ sự giúp đỡ kịp thời.

  Hỗ trợ khám chữa bệnh trĩ bằng phương pháp hiện đại tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi

  Đối với những người mắc bệnh trĩ ở giai đoạn bệnh nặng thì việc s* dụng thuốc bôi l*m teo búi trĩ đã không còn hiệu quả. Lúc n*y bắt buộc người bệnh phải thực hiện thủ thu*t cắt bỏ búi trĩ tại những trung tâm uy t*n, điển hình như Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi tại số 99 Lê Lợi, Tp. Vinh, Nghệ An.

  Xem thêm: đặt thuốc phụ khoa bị ra máu

  Hiện nay, nhờ sự phát triển của y học, phương pháp PPH & HCPT đã được đưa v*o liệu trình điều trị bệnh trĩ. Cụ thể l*:  + Phương pháp cắt trĩ bằng PPH

  Phương pháp n*y được áp dụng đối với các bệnh nhân bị trĩ phức tạp, từ cấp độ 3 trở lên, có búi trĩ to, trĩ vòng, các búi trĩ đã có biểu hiện viêm nhiễm nghiêm trọng.

  + Phương pháp cắt trĩ bằng HCPT

  Chuyên gia sẽ s* dụng sóng điện cao tần có nhiệt độ cao l*m máu đông lại, sau đó s* dụng dao điện để thực hiện cắt búi trĩ.

  Cách n*y tương đối an to*n vì hầu như không gây nguy hiểm cho các mô l*nh, hạn chế cảm giác đau đớn sau khi chấm dứt quá trình tiểu phẫu. Ngo*i ra, hạn chế chảy máu, thực hiện nhanh chóng v* hồi phục nhanh.

  Ngo*i việc tiểu phẫu theo liệu trình của chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi, để có kết quả chữa trị tốt nhất, bệnh nhân nên lưu ý các vấn đề sau:

  Không ăn thức ăn v* các loại gia vị cay nóng; tuyệt đối không s* dụng các chất k*ch th*ch như rượu, bia, c* phê,…

  Uống nhiều nước, cung cấp nhiều thực phẩm gi*u chất xơ, thức ăn nhu*n tr*ng tốt cho bộ ph*n tiêu hóa nhằm đề phòng tình trạng táo bón diễn ra.

  Nên t*p thói quen đi ngo*i v*o 1 thời gian nhất định trong ng*y.

  V*n động hợp lý, không nên ngồi hay đứng quá lâu.

  Cho đến thời điểm hiện tại, phòng khám chưa từng bó tay trước 1 trường hợp khó n*o, tất cả l* dựa v*o tinh thần, trách nhiệm v* đạo đức nghề nghiệp luôn được đặt lên h*ng đầu.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về các phương pháp điều trị ngoại khoa tiên tiến thay thế cho các loại thuốc bôi l*m teo búi trĩ, hãy trao đổi với chuyên gia qua số Hotline 039 863 8725 để được hỗ trợ miễn ph*!

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •