Results 1 to 2 of 2
 1. #1
  Junior Member
  Join Date
  Nov 2020
  Posts
  1

  Angry ______ N14 _ ________ _____ ______, _____ _ ______-_____ _ HerculesPoker.com

  _____ _____ ____ ___________ _________ ____ ______ __ ________ ______ _ _____ __________ _ __ _____ ______. __________ _________ _____ ________ __ _______________ ________ ___. ___ ______________ ______, _______ ___________ ______ _ _____, _____ __________ _______ __________ _____ ___ ________________ _ _____, _________ __________ ___ ________, _______ __ ________.

  ___________ ___________ ________ ______ __________ ___________ ______ __ _________ ___ ________, __ _________ ______ _____ ___, ___ ___ _____, __ ____________ _________ __________. ___ _ ___________ __________, _____ ______ ____________, __________ ___-______.

  ________ ___ _____ _ _____________ _______ - ___________ __________ _______ ___ ___ ____ ______ _ _________, _______ ______ __ ______ ________. ____ _ ____ ___ ____ ________________ _______ _ _____, _______ __ ______ _ ________, ________ __ ___ ____ _________ ______ ___.

  ______ ___ ______ ____ _____ 200 _______ ______ __ _______, _______ _____________ FTP ____ _______, __ ______ ______ ______ ____ ___________ ___ ___________ _ ______. _ _____-____ ______ Titan Poker _______ ________ _________ _________ _________.
  _______ - _____ __ _______ __________ __________

  _____: ___________ ________ ____!
  ______ _ _____-__ _____ (__ ___________ IT) _____ _ ___________ ______ / _______ / _________ / _____ _ ____ _ _____ __ ____ ____ _______. _____ ______ __ __________ __________ __ _____________ ______ __ ________@Mail ru _____.

  ___ ___ ____-__ ___ ______: _____ ______ _________ ________. 2. _____ _____ _ _______ _______ _______ ____ _____ _____ ___, ___ ______ ______, __ __________ _____.

  _____ ____ - _______ __ ___________, _ ____ ___ _________ _________ __________ (_ _____ _ _______ ___________ ______) - ____ _______ _______. PokerMatch __________ __ 12 _____ _______ ___ _____ ________.

 2. #2
  Senior Member
  Join Date
  Apr 2020
  Posts
  180
  Ch*o bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ cho em hỏi sau khi quan hệ bao lâu mới biết có thai? Các dấu hiệu nh*n biết mang thai sớm l* gì? Vì em v* ông xã có thực hiện quan hệ cách đây khoảng 7 ng*y,do nôn có em bé, nên 2 vợ chồng đều quan tâm v* thắc mắc về vấn đề nêu trên. Vì thế, mong bác sĩ sớm tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.

  (T.T - 26 tuổi - Nghệ An)

  Trước hết, chúng tôi cảm ơn bạn T.T đã tin tưởng v* g*i thắc mắc về cho chuyên mục giải đáp của chúng tôi. Với thắc mắc trên sẽ được các bác sĩ gi*u kinh nghiệm tại Phòng Khám Lê Lợi giải đáp rõ hơn thông qua b*i viết sau.

  Sau khi quan hệ bao lâu mới biết có thai?

  Để xác định ch*nh xác bản thân có mang thai hay không chị em có thể tiến h*nh những cách kiểm tra thai như sau:  Xem thêm: hình ảnh tư thế quan hệ vợ chồng

  Th* thai bằng cách xét nghiệm máu

  Khoảng từ 9 - 10 ng*y sau quan hệ khi trứng v* tinh trùng gặp nhau v* được thụ tinh, thì phương thức xét nghiệm máu sẽ phát hiện ra bạn có HCG, khi mang thai cơ thể thai phụ sẽ có nồng độ HCG.

  Th* thai bằng cách xét nghiệm nước tiểu

  Sau khi quan hệ từ 7-10 ng*y, phái nữ có thể đến gặp chuyên gia để kiểm tra nồng độ HCG. Nồng độ HCG trong nước tiểu cũng l* cách mang đến kết quả ch*nh xác nhất rằng chị em đã có thai hay chưa.

  Th* thai bằng que th* tại nh*

  Ngo*i 2 phương pháp xét nghiệm nh*n biết bạn đã mang thai hay chưa, thì chị em cũng có thể mua que th* về tự bản thân th* thai tại nh*. Nếu sau khi th* thai que th* hiện 2 vạch, thì đó ch*nh l* dấu hiệu cho thấy chị em đã mang thai.

  Tóm lại, để có thể nh*n biết bản thân sau quan hệ bao lâu mới biết có thai? thì khoảng sau khoảng thời gian 9-10 ng*y sau khi quan hệ chị em có thể đến các địa chỉ y tế, phòng khám chuyên khoa uy t*n để thực hiện xét nghiệm máu hoặc nước tiểu.

  Dấu hiệu có thai sớm - chị em cần biết

  Khẩu vị sẽ bị thay đổi, miệng sẽ bị nhạt v* có thể có cảm giác thèm ăn hoặc cũng có nhiều trường hợp chị em bị nhạy cảm với mùi vị thực ăn v* không ăn được những món có mùi đặc trưng.

  Không có kinh nguyệt.

  Tăng cân không thể kiểm soát.

  Vùng ngực bị khó chịu.

  Nhiệt độ cơ thể tăng cao.

  Cơ thể thường xuyên có cảm giác mệt mỏi, thèm ngủ, buồn nôn, đi tiểu nhiều lần….

  Cảm xúc cũng bị thay đổi, dễ xúc động, cáu gi*n thất thường.  Xem thêm: l*m tình kiểu 69

  Phòng Khám Lê Lợi - Địa chỉ thực hiện kiểm tra thai ch*nh xác nhất

  Việc lựa chọn cơ sở y tế thực hiện xét nghiệm, thăm khám thai uy t*n, có điều kiện y tế tốt, chuyên gia giỏi sẽ mang lại cho chị em kết quả kiểm tra thai ch*nh xác hơn. Đồng thời, cho những lời khuyên bổ *ch hơn trong việc chăm sóc thai.

  Tại TP Vinh, Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi ch*nh l* địa chỉ chuyên về lĩnh vực sản - phụ khoa an to*n, chất lượng với các điều kiện y tế tốt v* hoạt động ch*nh quy vì đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động chuyên khoa, nên được phần lớn chị em tin tưởng để thực hiện thăm khám thai.

  V*y nên, ngay khi có nhu cầu thăm khám hoặc muốn kế hoạch hóa chị em có thể đến ngay với Phòng Khám Lê Lợi để có được kết quả ch*nh xác v* an to*n nhất. Hy vọng thông qua những thông tin cụ thể trong b*i viết sau khi quan hệ bao lâu mới biết có thai? Các dấu hiệu nh*n biết đã phần n*o giúp chị em có thêm th*t nhiều kiến thức trong việc nh*n biết v* chăm sóc thai nhi. Nếu còn thắc mắc gì cần được giải đáp thêm hãy gọi đến số Hotline 039 863 8725 để được tư vấn cụ thể v* ho*n to*n miễn ph*.

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •