Results 1 to 2 of 2
 1. #1

 2. #2
  Senior Member
  Join Date
  Apr 2020
  Posts
  180
  Ng*y nay có rất nhiều cách chữa tinh trùng yếu đang được phái mạnh truyền tai nhau để áp dụng, v*y đâu mới l* phương pháp mang lại hiệu quả th*t sự? Mời mọi người theo dõi b*i viết bên dưới.

  Nguyên nhân gây ra tinh trùng yếu

  - Do tâm lý thay đổi thất thường

  - Do viêm nhiễm vùng k*n

  - Do tác hại của chất k*ch th*ch

  - Do chế độ dinh dưỡng không hợp lý

  - Do ảnh hưởng của các loại thuốc chữa bệnh  Cách chữa tinh trùng yếu hiệu quả

  - Xét nghiệm chất lượng tinh trùng:

  Đây l* bước kiểm tra đầu tiên, tiếp theo các chuyên gia sẽ đưa ra cách chữa tinh trùng yếu phù hợp với tình trạng của bệnh nhân.

  Xem thêm: Kh* hư m*u v*ng có sao không?

  - Cách chữa trị hiệu quả

  Phương pháp nội khoa: S* dụng thuốc vừa đơn giản vừa đem lại hiệu quả cao, phương pháp n*y thường được dùng cho bệnh ở giai đoạn nhẹ. Yêu cầu l* khi điều trị người bệnh cần tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ.

  Phương pháp ngoại khoa: Đối với tình trạng bệnh diễn biến nặng hơn thì không thể chỉ s* dụng thuốc được, lúc n*y bác sĩ sẽ tư vấn người bệnh sang tiến h*nh các tiểu phẫu nhỏ hoặc s* dụng công nghệ hỗ trợ sinh sản.

  Phương pháp hỗ trợ khác: Ngo*i các phương pháp trên thì chế độ ăn uống phù hợp, cũng như luyện t*p thể dục hằng ng*y, quan hệ tình dục đều đặn v* không s* dụng rượu bia – thuốc lá cũng góp phần cải thiện đáng kể tình trạng tinh trùng của nam giới.

  Xem thêm: Hôi nách có chữa được không?  Hiện nay, phòng khám đa khoa Lê Lợi – Nghệ An được xem l* 1 trong những cơ sở y tế hỗ trợ chữa trị tinh trùng yếu vô cùng hiệu quả.

  Phòng khám hội tụ các y bác sĩ giỏi, máy móc thiết bị điều trị bệnh tân tiến v* khoản chi ph* thăm khám, điều trị ho*n to*n phù hợp với khả năng t*i ch*nh của bệnh nhân.

  Nếu bạn đọc còn có vấn đề thắc mắc về cách chữa tinh trùng yếu, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline 039 863 8725 để được hỗ trợ ngay.

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •