Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Senior Member
  Join Date
  Apr 2020
  Posts
  180

  Vòng tránh thai bị tụt thấp phải x* lý thế n*o

  Đặt vòng tránh thai l* phương pháp tránh thai được đa số chị em lựa chọn vì mức ph* tương đối thấp v* dễ thực hiện. Tuy nhiên, vấn đề vòng tránh thai bị tụt, bị lệch thò ra ngo*i khiến cho không *t chị em lo lắng. V*y vòng tránh thai bị tụt thấp phải x* lý thế n*o? Trong b*i viết dưới đây sẽ lý giải cụ thể hơn về vấn đề n*y.

  Nguyên nhân l*m cho vòng tránh thai bị tụt thấp

  Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến vòng tránh thai bị tụt, bị lệch hoặc bị đứt dây có thể kể đến như:

  K*ch thước của vòng không phù hợp với k*ch thước của t* cung

  Do bác sĩ không có kinh nghiệm nên đặt sai vị tr* hoặc sai kĩ thu*t

  Sau khi đặt vòng, nữ giới không hạn chế chuyện quan hệ v* hoạt động mạnh

  Thực hiện đặt vòng tại các phòng khám kém chất lượng, không đủ điều kiện hoặc vòng tránh thai quá hạn

  Do cơ thể bị k*ch ứng với vòng tránh thai nên tự đ*o thải ra bên ngo*i  Xem thêm: ch*m kinh 10 ng*y ra máu nâu

  Biểu hiện khi vòng tránh thai bị tụt thấp

  Đau bụng dữ dội

  Chảy máu ở âm đạo

  Ngo*i ra chị em có thể gặp các triệu chứng khác như: Người uể oải, sốt nhẹ, nguy cơ mang thai ngo*i ý muốn cao.

  Vòng tránh thai bị tụt thấp phải x* lý thế n*o?

  Để phát hiện vòng tránh thai có bị lệch hay tụt không chị em có thể l*m theo cách sau:

  - Chọn lựa 1 tư thế kiểm tra phù hợp với mình nhất. Có thể ở tư thế n*a nằm n*a ngồi, ngồi xổm, hoặc gác một chân lên ghế thấp.

  - R*a tay sạch sau đó lau khô, tiếp theo l* đưa ngón tay v*o c*a mình một cách từ từ cho đến khi chạm v*o được cổ t* cung. Lúc n*y, nếu chị em không sờ v*o được dây vòng hoặc l* sờ thấy cả vòng thì vòng tránh thai của chị em đã bị lệch.

  - Một khi kiểm tra được tình trạng vòng tránh thai của mình cũng như cơ thể xuất hiện các biểu hiện đặt vòng tránh thai bị tụt, bị lệch thì chị em cần phải nhanh chóng đến cơ sở y tế để được kiểm tra.

  - Sau khi kiểm tra nếu do cơ thể không th*ch ứng được với biện pháp tránh thai n*y, các bác sĩ sẽ tiến h*nh tháo vòng v* s* dụng cách ngừa thai khác phù hợp hơn.  Xem thêm: ra chất nhầy m*u trắng đục sau khi quan hệ

  - Mặt khác, nếu chị em bị lệch vòng tránh thai, hoặc có hiện tượng vòng di chuyển l*m thủng t* cung, đi v*o ổ bụng thì cần tiến h*nh phẫu thu*t để lấy vòng, tránh những biến chứng nguy hiểm m* tình trạng n*y gây ra.

  - V* với những chị em đang có ý định thực hiện phương pháp ngừa thai l* đặt vòng tránh thai thì phải cẩn trọng tìm kiếm cơ sở đặt vòng tránh thai uy t*n, chất lượng. Không tìm đến những phòng khám chui, chưa có giấy phép hoạt động sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em.

  Chị em có thể an tâm lựa chọn Phòng khám đa khoa Lê Lợi. Tại đây, chị em sẽ được các chuyên gia gi*u kinh nghiệm trực tiếp thực hiện thăm khám bằng những dụng cụ y khoa hiện đại nhất, đảm bảo an to*n v* chuẩn xác.

  Đến với Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi, các chị em có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả điều trị vì đây l* một trong những địa chỉ chuyên phụ khoa tốt nhất Tp Vinh.

  Nếu vẫn còn có thắc mắc gì về tình trạng vòng tránh thai bị tụt thấp phải x* lý thế n*o bạn có thể gọi đến số Hotline 039 863 8725 để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cụ thể, miễn ph*

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •