Results 1 to 3 of 3
 1. #1

 2. #2
  Senior Member
  Join Date
  Apr 2020
  Posts
  184
  Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng cũng có sức nóng bỏng không thua kém gì với những tư thế khác. Hãy cùng tham khảo 10 tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất v* đúng cách ngay trong b*i viết bên dưới để đời sống tình dục luôn tươi mới bạn nhé!

  Có nên thực hiện các tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất không?

  Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi, quan hệ tình dục l* 1 trong các nhu cầu sinh lý không thể thiếu đối với nam lẫn nữ khi đang trong độ tuổi phát triển. Vấn đề n*y hết sức bình thường v* tự nhiên để giúp gắn bó tình cảm vợ chồng cũng như duy trì nòi giống.

  Nhằm giúp cho đời sống tình dục được mới mẽ, mặn nồng hơn thì con người đã tìm hiểu v* đút kết ra khá nhiều tư thế quan hệ khác nhau. Trong đó có quan hệ tình dục bằng miệng để giúp cho cuộc yêu không còn nh*m chán, tăng cảm giác cho 2 ph*a.  Quan hệ tình dục bằng miệng được hiểu l* s* dụng miệng, lưỡi, môi để k*ch th*ch trực tiếp lên cơ quan sinh dục của bạn tình từ đó giúp cho đời sống tình dục đạt được khoái cảm tốt hơn, thỏa mãn được nhu cầu của bản thân cũng như bạn tình.

  Xem thêm: hình ảnh bộ ph*n sinh dục nữ đẹp v* m*ng trinh con gái

  10 tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất v* đúng cách

  -Tư thế quan hệ vợ chồng cổ điển

  Đối với tư thế quan hệ vợ chồng cổ điển thì người chồng sẽ kết hợp miệng v* lưỡi để khám phá những vùng nhạy cảm nhất của vùng k*n. Các cặp vợ chồng nên thay đổi vị tr* khi quan hệ bằng miệng để tạo cảm giác mới lạ v* hưng phấn.

  -Tư thế quan hệ nữ ho*ng trên ngai v*ng

  Tư thế quan hệ nữ ho*ng trên ngai v*ng người chồng sẽ nằm ng*a thoải mái v* người vợ quỳ gối ngang vai trước mặt chồng. Khi quan hệ bằng miệng dùng tư thế n*y người vợ sẽ giống như một nữ ho*ng v* việc còn lại l* các ông chồng bên dưới tha hồ khám phá vùng k*n của vợ mình nhé.

  -Tư thế 69

  Khi thực hiện tư thế 69 thì cả 2 người nằm ngược nhau v* cùng lúc k*ch th*ch cơ quan sinh dục của đối phương bằng miệng của mình.

  -Tư thế chó

  Tư thế quan hệ tình dục n*y người chồng sẽ kết hợp với đôi b*n tay để thám hiểm vùng k*n v* vòng 3 của người vợ. Việc k*ch th*ch bằng miệng sẽ giúp cho vòng 3 của người vợ căng lên v* giúp người chồng cảm nh*n được độ gồng v* cong của người vợ mỗi khi lên đỉnh.

  Xem thêm: hình ảnh tư thế quan hệ vợ chồng đúng cách

  -Tư thế nh*n lấy

  Người chồng đứng thẳng còn người vợ quỳ gối bên dưới. Thông thường các tư thế quan hệ vợ chồng khác đều được thực hiện trên giường hoặc ghế nhưng với tư thế n*y, các cặp vợ chồng ho*n to*n có thể thực hiện ở mọi nơi mình muốn.

  -Tư thế một chân giơ cao

  Người vợ nằm sát mép giường, một chân giơ lên cao v* dùng tay giữ chân, người chồng quỳ gối dùng miệng khám phá ở dưới.  -Tư thế ảo thu*t

  Tư thế quan hệ n*y người vợ sẽ kê gối dưới mông v* co hai chân lên để người chồng k*ch th*ch vùng k*n bằng miệng v* dùng hai tay k*ch th*ch ngực của người vợ.

  -Tư thế quý ông

  Tư thế quan hệ n*y người vợ sẽ k*ch th*ch dương v*t của người chồng bằng cách nằm ng*a ph*a dưới, người chồng quỳ gối ngang mặt v* đưa dương v*t v*o miệng của vợ.

  -Tư thế 67

  Khi thực hiện tư thế quan hệ tình dục 67 n*y thì cả hai cùng một thời điểm thực hiện các động tác k*ch th*ch lẫn nhau giúp các cặp vợ chồng nhanh lên đỉnh hơn so với tư thế quan hệ tình dục 69.

  -Tư thế thừa kế ngai v*ng

  Người vợ ngồi trên chiếc ghế dang rộng chân để người chồng quỳ gối từ từ dùng miệng khám phá “cô bé” của người vợ. Nên chọn chiếc ghế xoay để có thể thay đổi các vị tr* quan hệ tùy th*ch.

  Bạn đang không tự tin về mình, vấn đề yếu sinh lý không l*m cho bạn tình sung sướng đạt khoái cảm trong quan hệ. V* xuất tinh sớm khiến cho bạn v* bạn tình mất cảm hứng gây thất vọng cho n*a kia. Nếu có bất kỳ lo lắng hay thắc mắc gì đừng ngần ngại hãy gọi ngay số Hotline 039 863 8725 hoặc 037 326 4134(zalo) để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cụ thể ngay l*p tức.

 3. #3
  Senior Member
  Join Date
  Apr 2020
  Posts
  184
  Cộng đồng mạng hiện đang tìm kiếm nhiều về vấn đề địa chỉ chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh t*n uy t*n tại Thanh Hóa để tìm địa chỉ khám chữa bệnh uy t*n v* t*ch lũy những thông tin hữu *ch cho mình. Dù chỉ mới th*nh l*p trong thời gian gần đây. Tuy v*y phòng khám đa khoa An Đức đã nh*n được sự uy t*n của rất nhiều người dân Thanh Hóa v* các tỉnh lân c*n.Không chỉ cung cấp những kiến thức bổ *ch, m* An Đức còn cung cấp 1 dịch vụ khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn Quốc tế. Giúp cho người bị bệnh có được cảm giác thoải mái không còn lo sợ khi đi khám bệnh.
  Về Chi ph* điều trị viêm b*ng quang tại TP Thanh Hóa l* bao nhiêu? Thì câu trả lời l* giá ở đây đều được niêm yết giá v* công khai. Giúp cho bệnh nhân có thể chủ động hơn trong việc chọn phương pháp khám phù hợp với bản thân mình. Đặc biệt, mọithông tin cá nhân đều được bảo m*t

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •