Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Member
  Join Date
  Apr 2020
  Posts
  57

  Lông mu phụ nữ nhiều, d*i v* r*m l* tại sao?

  Khi đến tuổi trưởng th*nh, cơ thể phái nữ sẽ xuất hiện lông mu (còn được gọi l* lông vùng k*n) nằm ở gần gò mu ph*a trên vùng k*n. V*y, hiện tượng lông mu phụ nữ nhiều, d*i v* r*m l* tại sao? Cùng theo chân các chuyên gia để tìm ra câu trả lời đúng nhất nhé!

  Lông mu v* những b* m*t cần biết

  Lông mu l* một phần không thể thiếu ở cơ thể người phụ nữ, đánh dấu sự phát triển v* cho biết phụ nữ đã có thể sinh sản.
  *** Chức năng của lông mu

  Lông mu phụ nữ gồm có những chức năng sau:

  - Giảm bớt tình trạng cọ sát với áo quần trong quá trình v*n động h*ng ng*y. Từ đó, giúp l*m giảm bớt tổn thương phần da vùng k*n.

  - Chống lại các va chạm mạnh v* giảm ma sát trong lúc quan hệ tình dục. Nếu không có lông mu, khi chịu sự tác động mạnh vùng da vùng k*n rất dễ bị tổn thương.

  - Pheromone được tiết ra từ các tuyến ở lớp lông mu, một loại t*n hiệu hóa học giúp phái nữ thu hút, hấp dẫn người khác giới.

  - Lông mu có thể lưu giữ một lượng nhiệt nhất định, giúp duy trì nhiệt lượng ở vùng k*n, đặc biệt l* khi thời tiết trở lạnh. Hơn nữa, khi v*o mùa hè, các tuyến da bên dưới lông mu có thể tiết ra các chất dầu l*m giảm nhiệt độ vùng k*n.

  Xem thêm: ăn gì để sảy thai tự nhiên

  V*y, lông mu phụ nữ nhiều, d*i v* r*m l* tại sao?

  Đối với phụ nữ, lông mu được xem l* nét quyến rũ để thu hút nam giới mỗi khi quan hệ tình dục. Khi lông mu phụ nữ nhiều, r*m v* d*i l* tình trạng tế nhị nên không được chia sẻ phổ biến. Điều n*y đã khiến các tình trạng gặp phải không biết có tác hại gì đến sức khỏe hay không v* tại sao gặp phải.
  Lông mu phụ nữ nhiều, d*i v* r*m l* do:

  - Do yếu tố di truyền: Dựa trên kết quả nghiên cứu, r*m lông có thể do gen di truyền trong gia đình.

  - Do hormone sinh dục nam phát triển mạnh: Vùng k*n xuất hiện nhiều lông v* r*m khi phái nữ bước v*o độ tuổi trưởng th*nh vì do các hormone sinh dục nam phát triển ng*y c*ng mạnh mẽ hơn.

  - Do s* dụng nhiều hóa – mỹ phẩm: Đối với trường hợp thường xuyên dùng sữa tắm, dung dịch vệ sinh phụ nữ, kem dưỡng da,… luôn luôn có nguy cơ mọc nhiều lông hơn hẳn những người khác.

  - Do mắc phải một số căn bệnh: Một số bệnh lý như u nang buồng trứng, u tuyến thượng th*n, tăng sản tuyến thượng th*n, buồng trứng đa nang,… l*m cho cơ thể tiết ra androgen nhiều hơn bình thường. Lúc n*y, cơ thể nữ giới sẽ xuất hiện triệu chứng r*m lông, mụn trứng cá, chứng béo phì hay chu kỳ kinh nguyệt bị rối loạn.

  Xem thêm: mất trinh chảy máu bao lâu

  Phương pháp x* lý tình trạng lông mu phụ nữ nhiều, d*i v* r*m

  Nhằm l*m giảm nguy cơ mắc phải những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa cũng như cải thiện tình trạng thẩm mỹ, chị em cần s* dụng một số giải pháp x* lý lông mu như tỉa, cắt, wax v* triệt lông.

  Trong trường hợp, lông mu mọc quá nhiều kèm theo tình trạng ngứa ngáy, khó chịu, có mùi hôi đi kèm thì nữ giới không nên chủ quan. Khi đó, cần nhanh chóng thăm khám phụ khoa tại các cơ sở y tế uy t*n ngay l*p tức, tránh các bệnh lý nguy hiểm như viêm âm đạo, các bệnh u nnag buồng trứng,...

  Để chăm sóc sức khỏe phụ khoa 1 cách to*n diện, chị em có thể lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi. Phòng khám l* trung tâm y tế được th*nh l*p theo mô hình hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo đầy đủ cơ sở v*t chất cũng như dịch vụ an to*n góp phần đem lại hạnh phúc cho gia đình Việt.

  Bên trên chúng tôi đã chia sẻ cụ thể về trường hợp lông mu phụ nữ nhiều, d*i v* r*m l* tại sao? Nếu còn vấn đề cần được hỗ trợ, vui lòng gọi ngay đến số Hotline 039 863 8725 để trao đổi trực tiếp với các chuyên gia. Mọi hỗ trợ ho*n to*n MIỄN PHÍ!


Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •