Results 1 to 2 of 2
 1. #1
  Senior Member
  Join Date
  Apr 2019
  Location
  The Gambia
  Posts
  1,443

  сео продвижение

  Сделаем так, чтобы о вас узнали

  Мы - Команда профессионалов для работы над вашим проектом
  Основная цель агентства - увеличивать количество продаж своим клиентам и делать их лидерами рынка

  https://savchenko-web.com/ smm агентство

  создание сайта под ключ 1d037_6

  @savchen=

 2. #2
  Senior Member
  Join Date
  Apr 2020
  Posts
  225
  Nữ giới khi quan hệ tình dục hoặc thủ dâm “lên đỉnh” l* một tình trạng sinh lý diễn ra hết sức bình thường khi đạt được cực khoái. Đã có nhiều thắc mắc của nam giới v* nữ giới xoay quanh vấn đề cách k*ch th*ch bạn gái ra nước v* lên đỉnh như thế n*o? Trong b*i viết sau đây các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi sẽ giải đáp cụ thể hơn về vấn đề n*y.

  Tìm hiểu cách k*ch th*ch bạn gái ra nước

  Lựa chọn thời gian v* không gian th*ch hợp

  Yếu tố tâm lý quyết định rất lớn đến việc mang lại khoái cảm cho cả 2 ph*a. V*y nên bạn cần phải lựa chọn thời điểm th*ch hợp để cả 2 đề sẳn d*ng v* cảm thấy thoải mái nhất để tiến h*nh cuộc yêu.

  Tạo m*n dạo đầu ấn tượng, khôi d*y ham muốn tình dục

  M*n dạo đầu trước khi quan hệ tình dục được xem l* một bước đệm giúp các bạn nữ nhanh chóng đạt cực khoái. Vì v*y nam giới nên thực hiện k*ch th*ch v* thể hiện những c* chỉ thân m*t đến những vùng nhạy cảm trên cơ thể bạn gái như hôn môi, tai, ngực, cơ quan sinh dục,…  Dùng tay k*ch th*ch điểm G, giúp n*ng duy trì cảm xúc

  Dùng tay để k*ch th*ch điểm G l* cách rất nhiều nam giới lựa chọn trước khi đưa dương v*t v*o âm đạo. Nam giới có thể đưa một hoặc hai ngón tay v*o bên trong âm đạo v* sẽ thấy có mô khoảng 5cm trương phồng lên. Khi đó, nam giới hãy dùng tay k*ch th*ch vùng mô n*y, nữ giới c*ng k*ch th*ch thì mô n*y sẽ c*ng cương phồng. Lúc n*y, cơ thể nữ giới đã bắt đầu nóng lên v* sẵn s*ng cho “cuộc yêu”.

  Sẵn s*ng nh*p cuộc

  Để l*m tốt cách k*ch th*ch bạn gái ra nước v* lên đỉnh nam giới nên chắc chắn rằng bạn tình của mình đã được k*ch th*ch vừa đủ v* sẵn s*ng để nh*p cuộc yêu. Khi tâm lý của cả 2 đã thoải mái v* sẵn s*ng, nam giới hãy đưa dương v*t v*o âm đạo v* lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp để cả 2 có thể cùng lên đỉnh.

  >>> đi ngo*i ra máu tươi l* dấu hiệu của bệnh gì[b]

  Những đối tượng nữ giới dễ d*ng ra nước v* lên đỉnh khi quan hệ

  Để biết được một người phụ nữ có dễ d*ng lên đỉnh v* ra nước khi quan hệ hay không nam giới có thể dựa v*o một số đặc điểm nh*n dạng sau đây.

  Những nữ giới có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn sẽ dễ lên đỉnh hơn.

  ​​​​​​​ Với những người phụ nữ th*nh đạt, xinh đẹp họ sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều vấn đề áp lực trong cuộc sống nên thường có tâm lý thoải mái nên sẽ dễ d*ng lên đỉnh hơn.  ​​​​​​​ Phụ nữ có bước đi tự tin, sải bước d*i có vùng xương ch*u v* xương sống hoạt động mạnh mẽ, nội tiết tố nữ sản sinh ra nhiều v* ham muốn tình dục cao nên có thể ra nước v* lên đỉnh nhiều hơn.

  ​​​​​​​ Những phụ nữ có thân hình cân đối, vòng eo nhỏ, vòng một v* vòng ba đẫy đ* l* đối tượng dễ lên đỉnh vì họ tự tin v*o hình thể, sẵn s*ng th* những cảm giác mới lạ khi quan hệ.

  >>> cách l*m kinh nguyệt ra sớm


  Hy vọng rằng với những thông tin vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp nam giới biết cách k*ch th*ch bạn gái ra nước v* lên đỉnh hiệu quả. Mọi thắc mắc liên quan đừng ngần ngại hãy gọi đến số Hotline 039 863 8725 hoặc 037 326 4134(Zalo) để được các chuyên gia gi*u kinh nghiệm hỗ trợ giải đáp t*n tình, miễn ph*.


Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •