Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Senior Member
  Join Date
  Apr 2020
  Posts
  180

  sau khi quan hệ bao lâu mới biết có thai

  Ch*o bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ cho em hỏi sau khi quan hệ bao lâu mới biết có thai? Các dấu hiệu nh*n biết thai sớm l* gì? Vì em v* ông xã có thực hiện quan hệ cách đây khoảng 5 ng*y,vì nôn có em bé, nên 2 vợ chồng đều quan tâm v* thắc mắc về vấn đề nêu trên. Vì thế, mong bác sĩ sớm giải đáp giúp em, em xin cảm ơn.

  (T.T - 23 tuổi - Nghệ An)

  Trước hết, chúng tôi cảm ơn bạn T.T đã quan tâm v* g*i thắc mắc về cho chuyên mục giải đáp của chúng tôi. Với thắc mắc nêu trên sẽ được các chuyên gia gi*u kinh nghiệm tại Phòng Khám An Đức giải đáp cụ thể thông qua b*i viết sau.

  Sau khi quan hệ bao lâu mới biết có thai?

  Để biết được ch*nh xác bản thân có mang thai hay không chị em có thể tiến h*nh những cách kiểm tra thai như sau:  Xem thêm: hướng dẫn cách phá trinh không đau

  Th* thai bằng cách xét nghiệm máu

  Khoảng từ 9 - 10 ng*y sau quan hệ khi trứng v* tinh trùng gặp nhau sau đó được thụ tinh, thì phương thức xét nghiệm máu sẽ phát hiện ra bạn có HCG, khi có thai cơ thể thai phụ sẽ có nồng độ HCG.

  Th* thai bằng cách xét nghiệm nước tiểu

  Sau khi quan hệ từ 7-10 ng*y, chị em có thể đến gặp chuyên gia để kiểm tra nồng độ HCG. Nồng độ HCG trong nước tiểu cũng l* phương pháp mang đến kết quả ch*nh xác nhất rằng chị em đã có thai hay chưa.

  Th* thai bằng que th* tại nh*

  Ngo*i 2 cách xét nghiệm nh*n biết bạn đã mang thai hay chưa, thì chị em cũng có thể mua que th* về tự mình th* thai tại nh*. Nếu sau khi th* thai que th* báo 2 vạch, thì đó ch*nh l* biểu hiện cho thấy chị em đã có thai.

  Tóm lại, để có thể nh*n biết bản thân sau quan hệ bao lâu mới biết có thai? thì khoảng từ 9-10 ng*y sau khi quan hệ chị em có thể đến các địa chỉ y tế, phòng khám chuyên khoa uy t*n để thực hiện xét nghiệm máu hoặc nước tiểu.  Dấu hiệu có thai sớm - chị em cần biết

  Khẩu vị sẽ bị thay đổi, miệng thường bị nhạt v* có thể xuất hiện t*nh thèm ăn hoặc cũng có nhiều trường hợp chị em bị nhạy cảm với mùi v* không ăn được các món có mùi đặc trưng.

  Mất kinh.

  Tăng cân không thể kiểm soát.

  Vùng ngực bị căng tức.

  Thân nhiệt tăng cao.

  Cơ thể thường xuyên bị mệt mỏi, thèm ngủ, buồn nôn, đi tiểu nhiều lần….

  Cảm xúc cũng bị thay đổi, dễ nổi nóng, cáu gắt thất thường.

  Xem thêm: tinh ho*n bên to bên nhỏ có sao không

  Phòng Khám An Đức - Địa chỉ thực hiện kiểm tra thai ch*nh xác nhất

  Việc tìm kiếm địa chỉ thực hiện kiểm tra, thăm khám thai uy t*n, có điều kiện y tế tốt, chuyên gia giỏi sẽ mang lại cho chị em kết quả kiểm tra thai ch*nh xác hơn. Đồng thời, cho những lời khuyên hữu *ch hơn trong việc chăm sóc thai.  Tại Thanh Hóa, Phòng Khám Đa Khoa An Đức ch*nh l* cơ sở chuyên về lĩnh vực sản - phụ khoa an to*n, chất lượng với các điều kiện y tế tốt v* hoạt động hợp pháp vì đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động chuyên khoa, nên được phần lớn chị em tin chọn để thực hiện thăm khám thai.

  V*y nên, ngay khi có nhu cầu kiểm tra hoặc muốn kế hoạch hóa chị em hãy đến ngay với Phòng Khám An Đức nhằm cho kết quả ch*nh xác v* an to*n nhất. Hy vọng thông qua những thông tin cụ thể trong b*i viết sau khi quan hệ bao lâu mới biết có thai? Các dấu hiệu nh*n biết đã có thể giúp chị em có thêm th*t nhiều hiểu biết trong việc nh*n biết v* chăm sóc thai nhi. Nếu còn thắc mắc gì cần được giải đáp thêm hãy gọi đến số Hotline 0898 498 881 để được tư vấn cụ thể v* ho*n to*n miễn ph*.

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •