Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  Senior Member
  Join Date
  Apr 2020
  Posts
  206

  Giải đáp: Bệnh l*u có tự khỏi được không?

  Bệnh l*u l* một trong số các bệnh lý xã hội rất nguy hiểm, nếu bệnh không được phát hiện v* có cách thức hỗ trợ điều trị sớm, kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe v* chức năng sinh sản. Vì thế, b*i viết bên dưới các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Lê Lợi sẽ giúp giải đáp: Bệnh l*u có tự khỏi được không? để mọi bệnh nhân hiểu rõ nhằm có cách phòng tránh v* chữa trị tốt hơn.

  Giải đáp: Bệnh l*u có tự khỏi được không?

  Bệnh l*u có tự khỏi được không đã trở th*nh vấn đề thắc mắc của đa số người bệnh. Nhưng theo thông tin từ các bác sĩ chuyên khoa cho biết, bản chất của bệnh l*u l* do sự nhiễm khuẩn tạo ra, nên cần phải có phương pháp hỗ trợ điều trị th*ch hợp v* kịp thời thì mới có thể chữa khỏi. Bởi bản thân cơ thể bệnh nhân không thể tự sản sinh ra được kháng thể tiêu diệt l*u cầu khuẩn.

  Thế nên, bệnh l*u dù ở giai đoạn n*o đi chăng nữa cấp t*nh hay mãn t*nh đều không thể tự khỏi, thay v*o đó cần phải được hỗ trợ điều trị đúng cách. Do v*y, ngay khi bản thân nghi ngờ mắc bệnh hoặc có dấu hiệu của bệnh mọi người cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy t*n để được thăm khám v* tìm ra giải pháp khắc phục tốt nhất. Nếu không bệnh tình sẽ chuyển biến nặng v* gây ra những ảnh hưởng nguy hại đến sức khỏe v* chức năng sinh sản như sau:

  Ở nữ giới

  Vi khuẩn l*u sẽ l*m cho bệnh viêm nhiễm lan đến âm đạo, vùng ch*u, vòi trứng, cổ t* cung … gây viêm tắc vòi trứng, buồng trứng. Yếu tố n*y khiến tăng nguy cơ mang thai ngo*i t* cung hoặc th*m ch* gây vô sinh.

  Phụ nữ mang thai nếu mắc phải bệnh l*u sẽ lây truyền cho thai nhi qua đường sinh thường, khiến trẻ sinh ra bị mắc bệnh l*u cầu bẩm sinh, th*m ch* gây viêm loét mắt dẫn đến mù lòa, gây nhiễm trùng não...

  Xem thêm: lưỡi có hạt đỏ

  Ở nam giới

  Biến chứng gây nên căn bệnh viêm tuyến tiền liệt.

  Gây nhiễm trùng ống dẫn tinh, viêm m*o tinh ho*n gây vô sinh – hiếm muộn ở nam giới.

  Gây viêm nhiễm tụ mủ quanh niệu đạo, lâu dần l*m cho niệu đạo bị co hẹp, b* tiểu…

  TÓM L*I: Với thắc mắc bệnh l*u có tự khỏi được không các chuyên gia xin khẳng định lại một lần nữa l* KHÔNG. Do đó, người bệnh không nên chủ quan, m* cần thực hiện thăm khám bệnh ngay l*p tức khi có dấu hiệu bệnh, nhằm hỗ trợ điều trị bệnh c*ng sớm c*ng tốt, đề phòng biến chứng xảy ra.

  Phòng Khám Lê Lợi – Địa chỉ hỗ trợ chữa trị bệnh l*u hiệu quả, an to*n

  Hiện nay, tại Nghệ An Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi ch*nh l* đơn vị y tế điều trị bệnh xã hội nói chung v* bệnh l*u nói riêng uy t*n, chất lượng h*ng đầu, được các chuyên gia cũng như đa số người bệnh đánh giá cao v* tin chọn khi mắc bệnh. Ngo*i ra, phòng khám còn được xem l* cơ sở y tế đạt chất lượng h*ng đầu, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh l*u với những đặc điểm nổi b*t như sau:


  Xem thêm: tinh trùng d*nh bên ngo*i có thai không

  Trung tâm y tế hoạt động về chuyên khoa bệnh xã hội hợp pháp, vì đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động.

  Hội tụ các chuyên gia giỏi chuyên môn, vững tay nghề, kinh nghiệm d*y dặn trong công tác chẩn đoán v* hỗ trợ chữa trị bệnh l*u hiệu quả.

  Hệ thống thiết bị y tế đều được nh*p khẩu từ nước ngo*i, mục đ*ch hỗ trợ cho việc chẩn đoán bệnh đạt kết quả chuẩn xác nhất.

  Có ch*nh sách bảo m*t thông tin bệnh án chặt chẽ trong v* sau điều trị.

  Ph*a trên l* to*n bộ những thông tin giải đáp: Bệnh l*u có tự khỏi được không? của các bác sĩ Phòng Khám Lê Lợi. Nếu người bệnh vẫn còn điều gì thắc mắc hãy gọi ngay đến số Hotline 039 863 8725 để được hỗ trợ giải đáp tốt nhất.

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •