Results 1 to 2 of 2
 1. #1

 2. #2
  Senior Member
  Join Date
  Apr 2020
  Posts
  180
  Bệnh l*u để lâu có sao không thưa bác sĩ? nhiều tháng trước, tôi được chẩn đoán mắc bệnh l*u v* có điều trị. Thế nhưng, vì t*nh chất công việc tôi không thể thăm khám thường xuyên v* không biết bệnh l*u để lâu có sao không? Nhờ bác sĩ chuyên khoa giải đáp giúp tôi.
  (Đỗ Hùng Anh – 35 tuổi – Nhân viên văn phòng)
  Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi chân th*nh cảm ơn bạn Đỗ Hùng Anh đã tin tưởng v* g*i câu hỏi về cho chúng tôi. Để trả lời về trường hợp bệnh l*u để lâu có sao không? Dưới đây l* những trao đổi từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của phòng khám.

  Tìm hiểu thời gian ủ bệnh l*u

  Trường hợp mắc bệnh l* nam giới

  + Thời gian ủ bệnh lâu diễn ra trong khoảng từ 3 – 5 ng*y.

  + Các triệu chứng thường thấy: Chảy mủ từ trong niệu đạo với số lượng nhiều, m*u v*ng đặc hay v*ng xanh; tiểu đau, rát hoặc buốt. Trường hợp nam giới mắc bệnh ở giai đoạn nặng có thể gây viêm to*n bộ niệu đạo khiến việc rối loạn đường tiểu kéo d*i kèm theo triệu chứng sốt, mệt mỏi.  Trường hợp mắc bệnh l* nữ giới

  + Thời gian ủ bệnh l*u thường không rõ r*ng (chiếm khoảng 50% các ca bệnh). Tuy nhiên, có trường hợp sau khoảng 10 ng*y mới xuất hiện những triệu chứng đầu tiên.

  + Các biểu hiện thường thấy: Gặp phải chứng tiểu buốt, tiểu nhiều lần trong ng*y, tiểu nhỏ giọt, mủ chảy ra từ cổ t* cung có m*u v*ng đặc hoặc v*ng xanh đi kèm l* mùi hôi khó chịu. Ngo*i ra, nữ giới còn cảm thấy đau khi giao hợp, đau bụng dưới có lúc tăng lên dữ dội.

  Xem thêm: thế n*o l* thủ dâm đúng cách

  Bệnh l*u để lâu có sao không?

  Trở lại với thắc mắc đang được nhiều người quan tâm, bệnh l*u để lâu có sao không? Đối với những trường hợp nghi ngờ bản thân mắc phải bệnh l*u, cần tiến h*nh thăm khám c*ng sớm c*ng tốt. Nếu có kết quả chẩn đoán từ bác sĩ v* yêu cầu tiến h*nh điều trị, người bệnh phải tuân thủ theo đúng phác đồ.

  Ngo*i ra, người bệnh tuyệt đối không được chủ quan, ch*m trễ trong việc chữa bệnh l*u, nếu để lâu bệnh sẽ gây ra những biến chứng nghiêm trọng như:

  -Ảnh hưởng đến thai phụ v* thai nhi

  -Biến chứng vô sinh ở cả nam v* nữ

  -Nhiễm trùng lan rộng

  Khám chữa bệnh l*u an to*n, hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi

  L* 1 trong những địa chỉ y tế chuyên khám v* điều trị bệnh l*u an to*n, hiệu quả, chất lượng, Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi đã nh*n được sự đánh giá cao từ ph*a các chuyên gia cũng như sự ủng hộ tuyệt đối từ ph*a bệnh nhân.  Dịch vụ y tế chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

  Cơ sở v*t chất được chú trọng đầu tư, đổi mới v* thường xuyên nâng cấp. Các thiết bị y tế thăm khám v* điều trị chủ yếu được nh*p khẩu từ các nước tiên tiến mang lại kết quả chẩn đoán v* điều trị hiệu quả cao.

  Hiểu được tâm lý người bệnh lo ngại khi mắc phải những căn bệnh nhạy cảm nên chúng tôi cam kết chế độ bảo m*t thông tin.

  Xem thêm: ăn gì để sảy thai tự nhiên

  Đội ngũ y, bác sĩ l* những người gi*u y đức, trình độ chuyên môn cao v* có kinh nghiệm vững v*ng trong chẩn đoán v* điều trị bệnh l*u.

  Chi ph* khám v* điều trị bệnh l*u tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi luôn được công khai, minh bạch, thông báo rõ r*ng với người bệnh trước khi tiến h*nh điều trị nên không để xảy ra tình trạng chặt chém.

  Nếu còn vướng mắc n*o liên quan đến trường hợp bệnh l*u để lâu có sao không? Hãy trao đổi với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi qua số Hotline 039 863 8725 hoặc 037 326 4134(zalo). Mọi hỗ trợ ho*n to*n MIỄN PHÍ v* được BẢO MẬT thông tin.


Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •