Results 1 to 2 of 2
 1. #1

 2. #2
  Senior Member
  Join Date
  Apr 2020
  Posts
  180
  Bệnh trĩ gây tác hại nghiêm trọng đến cuộc sống, sức khỏe của người bệnh. Thay vì lựa chọn điều trị ngoại khoa để hạn chế các tổn thương do bệnh gây nên, người bệnh thường tìm hiểu những loại thuốc bôi l*m teo búi trĩ hiệu quả. V*y, chúng l* những loại thuốc gì? Hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu qua b*i viết sau.

  [Tổng hợp] thuốc bôi l*m teo búi trĩ hiệu quả nhất

  Bệnh trĩ l* căn bệnh được tạo th*nh do giãn quá mức các đám rối tĩnh mạch ở các vùng xung quanh h*u môn, từ đó dẫn đến hiện tượng sưng tấy, viêm, đi ngo*i ra máu hoặc sa búi trĩ. Bất kỳ ai cũng có nguy cơ bị bệnh trĩ, đặc biệt l* các người có chế độ ăn uống thiếu khoa học, ngồi một chổ quá lâu, uống *t nước, không vệ sinh sạch sẽ sau khi đi ngo*i,…

  Xem thêm: mụn ở môi lớn vùng k*n

  Để khắc phục tình trạng bệnh lý, nhiều bệnh nhân s* dụng thuốc bôi l*m teo búi trĩ vì chúng có đặc điểm như đơn giản, dễ thực hiện, *t tốn kém v* không gây cảm giác đau đớn cho vùng h*u môn – trực tr*ng.

  Dưới đây l* các loại thuốc bôi giúp l*m teo búi trĩ:  Thuốc Proctolog

  Thuốc Hemorrhostop

  Thuốc Anusol

  Thuốc bôi trĩ chữ A

  Thuốc Titanoreine

  Thuốc Preparation H

  LƯU Ý: Việc dùng thuốc bôi l*m teo búi trĩ chỉ có hiệu quả trong một khoảng thời gian nhất định, th*ch hợp với các bệnh nhân mắc bệnh nhẹ. Còn đối với những tình trạng bệnh nặng, bác sĩ chuyên khoa không khuyến cáo s* dụng vì căn bệnh có thể tái phát trở lại nếu không được chữa trị đúng liệu trình. Để khắc phục bệnh một cách hiệu quả, những bệnh nhân mắc bệnh trĩ nên nhanh chóng tìm đến các cơ sở chuyên khoa uy t*n để nhờ sự trợ giúp kịp thời.

  Hỗ trợ điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp hiện đại tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi

  Đối với những bệnh nhân mắc bệnh trĩ ở thời kỳ muộn thì việc s* dụng thuốc bôi l*m teo búi trĩ đã không còn hiệu quả. Lúc n*y bắt buộc người bệnh phải thực hiện thủ thu*t cắt bỏ búi trĩ tại các địa chỉ uy t*n, tiêu biểu như Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi tại số 99 Lê Lợi, Tp. Vinh, Nghệ An.

  Xem thêm: trễ kinh nguyệt 2 tháng

  Ng*y nay, nhờ sự tiến bộ của y học, phương pháp PPH & HCPT đã được đưa v*o liệu trình chữa trị bệnh trĩ. Cụ thể l*:  + Phương pháp cắt trĩ bằng PPH

  Phương pháp n*y được áp dụng đối với các bệnh nhân bị trĩ phức tạp, từ cấp độ 3 trở lên, có búi trĩ to, trĩ vòng, các búi trĩ đã có biểu hiện viêm nhiễm nghiêm trọng.

  + Phương pháp cắt trĩ bằng HCPT

  Chuyên gia sẽ dùng sóng điện cao tần có nhiệt độ khoảng 70 - 80°C l*m đông máu, sau đó s* dụng dao điện để thực hiện cắt búi trĩ.

  Phương pháp n*y khá l* an to*n vì dường như không gây tổn thương cho các mô l*nh, hạn chế cảm giác đau đớn sau khi kết thúc quá trình phẫu thu*t. Hơn nữa, hạn chế chảy máu, thực hiện nhanh chóng v* tăng khả năng phục hồi.

  Ngo*i việc phẫu thu*t theo liệu trình của bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi, để có kết quả điều trị như mong muốn, người bệnh nên lưu ý một số vấn đề sau:

  Không ăn thức ăn v* các loại gia vị cay nóng; tuyệt đối không dùng các chất k*ch th*ch như rượu, bia, c* phê,…

  Uống nhiều nước, cung cấp nhiều thực phẩm gi*u chất xơ, thức ăn nhu*n tr*ng tốt cho hệ tiêu hóa nhằm phòng tránh tình trạng táo bón diễn ra.

  Nên t*p thói quen đi ngo*i v*o một thời gian nhất định trong ng*y.

  V*n động thường xuyên, không nên ngồi hay đứng quá lâu.

  Cho đến thời điểm hiện tại, phòng khám chưa từng bó tay trước 1 ca bệnh khó n*o, tất cả l* dựa v*o tinh thần, trách nhiệm v* đạo đức nghề nghiệp luôn được đặt lên h*ng đầu.

  Để biết thêm thông tin cụ thể về các cách điều trị ngoại khoa tiên tiến thay thế cho các loại thuốc bôi l*m teo búi trĩ, vui lòng trao đổi với chuyên gia qua số Hotline 039 863 8725 để được hỗ trợ miễn ph*!

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •